Dịch vụ dịch thuật công chứng bảng báo giá chính xác, nhanh và uy tín tại MPT

Để đảm bảo tính minh bạch rõ ràng giúp người tiêu dùng, khách hàng hiểu về các dịch vụ và phí dịch vụ của một đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp nào đó, các chủ doanh nghiệp, người đứng đầu tổ chức thường đặt ra bảng báo giá niêm yết gửi đến khách hàng.

dịch thuật bảng báo giá

Với sự phát triển chóng mặt không ngừng của nền kinh tế hiện nay, việc có bảng báo giá khi tham gia hợp tác ký kết hợp đồng, sử dụng dịch vụ sẽ làm cho quý khách hàng yên tâm cũng như có thể tham khảo và lựa chọn, đồng thời tiết kiệm thời gian cho các bên tham gia làm việc, hợp tác với nhau.

Cùng với sự phát triển đó chính là việc tham gia làm việc, hợp tác với các công ty, tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài, điều này đòi hỏi bảng báo giá phải được dịch ra nhiều ngôn ngữ khác nhau để công ty có thể dễ dàng làm việc với nhiều đối tác thuộc nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau.

Vì tính chất rõ ràng của bảng báo giá mà các bản dịch cũng phải có sự chính xác và minh bạch, giúp người xem hiểu rõ được từng phần của bảng báo giá, từ đó có thể cảm thấy hài lòng và sử dụng dịch vụ.

Công ty dịch thuật MPT với đội ngũ nhân viên có khả năng và kinh nghiệm dịch thuật trên 170 ngôn ngữ, xin đảm nhận nhiệm vụ dịch báo giá cho các khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật báo giá cho các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật Bản, tiếng Hàn Quốc, tiếng Trung Quốc, tiếng nhật, tiếng Thái, … và nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới, giúp cho việc quan hệ, giao tiếp, hợp tác của nhiều công ty thuộc các quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau được thuận lợi và nhanh chóng.

Những thế mạnh của công ty dịch thuật MPT khi tham gia dịch báo giá giúp quý khách ưng ý là:

  • Các nhân viên biên dịch của công ty dịch thuật MPT có kiến thức ngoại ngữ xuất sắc, là những người có kinh nghiệm lâu năm làm dịch giả, biên dịch, phiên dịch viên. Đồng thời các biên dịch viên có hiểu biết và thường xuyên tích lũy kiến thức về lĩnh vực mà họ phải đảm nhiệm dịch thuật để đưa ra bản dịch thuật thực tế nhất, chất lượng nhất.
  • Chúng tôi luôn làm việc với thái độ nghiêm túc và nhiệt tình nhất, nhằm đảm bảo tiết kiệm thời gian và chi phí, giúp quý khách sớm có bản dịch thuật báo giá chi tiết, rõ ràng nhất.
  • Chúng tôi sẽ tiến hành hiệu đính, chỉnh sửa bản dịch cho quý khách nếu có sai sót và vấn đề mà quý khách chưa hài lòng, dù là nhỏ nhất.
  • Giá cả dịch vụ của chúng tôi hợp lý, phải chăng, minh bạch rõ ràng hàng đầu Hà Nội.

Chúng tôi thực hiện dịch thuật trên tất cả các quận của nội thành Hà Nội (Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Đống Đa, Quận Thanh Xuân, Quận Cầu Giấy, Quận Hai Bà Trưng, Quận Tây Hồ, Quận Hoàng Mai, Quận Thanh Xuân, Quận Hà Đông, Quận Nam Từ Liêm, Quận Bắc Từ Liêm), đáp ứng được nhu cầu càng ngày càng lớn của khách hàng về dịch thuật nói chung và về dịch hợp đồng nói riêng.

Các chuyên ngành về dịch thuật mà Công ty dịch thuật MPT thực hiện:

Mọi thông tin xin liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT ĐA NGÔN NGỮ MPT

Địa Chỉ : Phòng 2214,Tầng 22, Sảnh B, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, Tố Hữu,Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại : 04.6293.7059
Tel :0965.92.1717 – 0937.352.789 – 0988.920.920
Email: mpt@dichthuatchatluong.vn – dichthuatmpt@gmail.com
Website : www.dichthuatmpt.com
Share this post on: