Dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ du học sang tiếng Đức của công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT được thực hiện nhanh chóng, chính xác, đáng tin cậy, tiết kiệm chi Cheap Oakleys Sunglasses phí và thời gian cho khách hàng, đáp ứng được những yêu cầu cấp bách của khách hàng.

dịch thuật công chứng hồ sơ du học tiếng đức

Đức là một trong những nước phát triển ở châu Âu, đây là nước có nền kinh tế đứng hàng thứ tư trên thế giới và lớn nhất châu Âu. Nước Đức cũng là nước được thiên nhiên ưu ái với diện tích lãnh thổ rộng lớn trải dài từ Bắc đến Nam và từ Tây sáng Đông với những thắng cảnh thiên nhiên đẹp đẽ, ấn tượng cùng nhưng địa hình cảnh quan đa dạng, hấp dẫn nhiều du khách trong và ngoài nước. Bên cạnh đó nước Đức còn là nước có nền văn hóa lâu đời và mang đặc trưng riêng, thu hút rất nhiều người tìm hiểu và khai thác, cộng thêm vào là hệ thống giáo dục tiên tiến xuất sắc, tiến bộ và hiện đại bậc nhất thế giới. Tham gia học tập ở Đức có cơ hội làm quen cheap nfl jerseys với những kiến thức mới mẻ, trực tiếp thực hành và trải nghiệm, được học tập trong môi trường thân thiện và đổi mới, đầy khoa học. Cũng nhờ vậy mà càng những năm gần đây, nước Đức là điểm đến lý tưởng dành cho nhiều du học sinh Việt Nam.

Chính vì nhu cầu du học càng ngày càng tăng mà yêu cầu về việc hoàn tất các bộ hồ sơ du học để chuẩn bị cho chuyến hành trình du học của các bạn cũng tăng lên, đòi hỏi nhiều hơn về chất lượng lẫn số lượng.

Để đáp ứng cho nhu cầu thiết thực đó, công ty TNHH dịch thuật MPT đã thực hiện dịch vụ dịch thuật và công chứng các loại hồ sơ du học sang tiếng Đức.

Gói dịch vụ dịch thuật và công chứng các loại giấy tờ trong bộ hồ sư du học sang tiếng Đức của chúng tôi nhận dịch thuật cho những loại giấy tờ sau:

 • Sơ yếu lý lịch của bản thân.
 • trong đó có tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại để liên hệ, email, quá trình học tập và người thân trong gia đình, làm gì, ở đâu.
 • Thư tường trình miêu tả về động lực, lý do đi du học tại Đức, bạn đang học ngành gì ở Việt Nam và muốn học ngành gì tại Đức, bạn có nguyện vọng học tập tại vùng nào của nước Đức với lý do vì sao.
 • Kê khai tài chính do Chuti ai chu cấp và đảm bảo sự ổn định.
 • Các bằng cấp ngoại ngữ.
 • Ngoài ra còn có giấy báo nhập học, bằng cấp, bảng điểm. Trong trường hợp:
 • Bạn vừa thi đậu đại học cần có bản scan của giấy báo điểm, giấy gọi nhập học, học bạ cấp ba.
 • Bạn đang học đại học , bạn cần chuẩn bị giấy báo điểm, giấy gọi nhập học và bảng điểm học đại học.
 • Bạn đã tốt nghiệp đại học, bạn cần chuẩn bị bản scan bằng đại học và bảng điểm
 • Bạn đã tốt nghiệp cao đẳng, cần có bản scan của bằng cao đẳng và bảng điểm

Bạn có thể thấy rằng để chuẩn bị cần có nhiều loại giấy tờ khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Mặc dù có thể nói rằng để chuẩn bị cần thiết cho chuyến du học Đức thì bạn phải có một vốn ngôn ngữ tiếng Đức nhất định, nhưng điều đó chưa hẳn đã đủ để tự mình biên dịch được một bộ hồ sơ du học sang Tiếng Đức hoàn chỉnh và chỉnh xác. Bởi công việc này đòi hỏi sự chính xác đến từng chi tiết cộng với sự am hiểu rõ ràng về các điều luật và văn hóa, giáo dục nước Đức.

Chính vì lý do đó mà bạn cần đến dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ du học tiếng Đức của Công ty MPT. Dịch vụ của chúng tôi cam kết đảm bảo sự:

Dịch thuật chính xác

Với những biên dịch viên có kiến thức tốt cộng với đã có kinh nghiệm thực tiễn, am hiểu về nước Đức mà chúng tôi luôn làm việc đảm bảo tính chính xác của những bản dịch. Các bản biên dịch có nội dung chính xác so với bản gốc, cộng thêm với việc sử dụng các ngôn từ hợp lý, đúng chuẩn để tạo nên các văn bản chau chuốt, hoàn hảo.

Đây cũng là quy tắc mà đội ngũ chúng tôi tuân thủ khi tiến hành dịch thuật cho các loại hồ sơ du học ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc, tiếng Hàn Quốc, và còn các loại giấy tờ yêu cầu dịch thuật, công chứng hay những văn bản cần biên dịch do khách hàng yêu cầu.

Làm việc nhanh chóng,

Các dự án của chúng tôi gần như đều hoàn thành trước thời hạn và luôn luôn đúng hạn, các bản dịch được gửi cho khách hàng để kiểm tra và tiến hành hiệu đính nhanh chóng, nhằm không làm ảnh hưởng đến thời gian biểu của khách hàng, nhờ vậy không chỉ tiết kiệm được thời gian chi phí cho khách hàng mà còn không làm ảnh hưởng đến công việc quan trọng của các bạn.

Dịch vụ tiện lợi

Chúng tôi thực hiện các giao dịch và trao đổi với khách hàng không chỉ qua trực tiếp mà còn qua mạng Internet, nhờ vậy tiện lợi cho cả những khách hàng có khoảng cách địa lý xa thủ đô Hà Nội. Do đó có thể giảm bớt được chi phí đi lại của khách hàng cũng như thời gian vàng bạc.

Chúng tôi xin dấu công chứng cấp Oakleys sunglasses Outlet tốc trong thời gian ngắn

Bên cạnh việc dịch thuật, chúng tôi cũng đảm nhiệm việc xin dấu công chứng cho các loại giấy tờ này. Công đoạn này được thực thi nhanh chóng, không mất nhiều thời gian để đảm bảo đúng tiến độ dự án.

Có Giá thành rẻ

Công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT là một trong những đơn vị có chi phí dịch vụ dịch thuật rẻ nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có bảng giá minh bạch và rõ ràng, thích hợp với mọi khách hàng.

Không chỉ dịch thuật hồ sơ du học tiếng Đức, công ty MPT còn dịch thuật cho các loại hồ sơ xuất nhập cảnh tiếng Đức, hồ sơ xin xuất khẩu lao động, ……

Hay là chuyên dịch thuật những loại giấy tờ có tính pháp lý đòi hỏi tính chính xác cao như về hợp đồng, bằng tốt nghiệp, bảng điểm, học bạ, hồ sơ hộ khẩu, giấy khai sinh, ……

 

Cũng như các loại văn bản tài liệu thuộc các chuyên ngành:

 • Dịch thuật các tài liệu chuyên ngành kinh tế xã hội như: về thương mại quốc tế, chứng khoán, bảo hiểm, marketing, quảng cáo, truyền thông, quản trị nhân sự, ….
 • Dịch thuật luận văn, đồ án tốt nghiệp nhiều chuyên ngành
 • Dịch thuật các tài liệu văn hóa, lịch sử
 • Dịch thuật tài liệu y khoa, dược khoa, môi trường, thủy điện, thủy văn,

Ngoài tiếng Đức, công ty MPT còn dịch thuật cho hơn 100 ngôn ngữ trên thế giới, phổ biến nhất là:

 • Dịch thuật công chứng hồ sơ du học tiếng Anh
 • Dịch thuật công chứng hồ sơ du học tiếng Nhật Bản
 • Dịch thuật công chứng hồ sơ du học tiếng Pháp
 • Dịch thuật oakley sunglasses for men công chứng hồ sơ du học tiếng Hàn Quốc
 • Dịch thuật công chứng hồ sơ du học tiếng Trung Quốc
 • Dịch thuật công chứng hồ sơ du học tiếng Nga

Chúng tôi có thực hiện dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày cho các khách hàng có nhu cầu trên khắp Hà Nội thuộc toàn bộ các quận: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Cầu Giấy, Cheap Jerseys Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm và huyện Ba Vì, huyện Chương Mỹ, huyện Đan Phượng, huyện Đông Anh, huyện Gia Lâm, huyện Hoài Đức, huyện Mê Linh, huyện Mỹ Đức, huyện Phú Xuyên, huyện Phúc Thọ, huyện Sóc Sơn, huyện Thạch Thất, huyện Thanh Oai, huyện Thanh Trì, huyện Thường Tín, huyện Ứng Hòa.

Mời các bạn liên hệ qua địa chỉ sau để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp và miễn phí.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT ĐA NGÔN NGỮ MPT

Địa Chỉ : Phòng 2214,Tầng 22, Sảnh B, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, Tố Hữu,Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại : 04.6293.7059
Tel :0965.92.1717 – 0937.352.789 – 0988.920.920
Email: mpt@dichthuatchatluong.vn – dichthuatmpt@gmail.com
Website : www.dichthuatmpt.com
Share this post on: