MBA là bằng thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh, đây là một trong những ngành phổ biến và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên hiện nay.

Các tài liệu đào tạo trong chương trình MBA rất đa dạng và phong phú, gắn liền với mọi vấn đề trong ngành kinh doanh, chính vì thế tài liệu MBA cũng vô cùng phức tạp do đề cấp đề nhiều kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp mà người học cần đáp ứng được để đủ sức đương đầu với công việc quản lý kinh doanh đầy phức tạp và biến động. Nội dung của chương trình học MBA là sự cân bằng giữa giáo dục kinh doanh chính thức và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.

dịch thuật công chứng tài liệu mba

Nội dung các môn học trong chương trình đào tạo của MBA bao gồm các môn bắt buộc và các môn tự chọn:

Các môn học bắt buộc như: kế toán, kinh tế học, tài chính, marketing, quản trị nhân lực, hoạt động tổ chức, phân tích định lượng, kế hoạch chiến lược, quản lí hoạt động, luật kinh doanh, đạo đức kinh doanh, kết cấu công ty và quản lí tổ chức, Luật.

Các môn tự chọn: tùy vào nhu cầu học tập thực tế của mình, các học viên được tự do lựa chọn một số môn học. Các môn tự chọn phổ biến là: Kĩ thuật và thương mại điện tử, Tư vấn, Quản lí chung, Lãnh đạo, Chiến lược tập thể, Đạo đức kinh doanh, Các vấn đề về kinh tế và tài chính, Quản lí kinh doanh nhỏ, Quản trị nhân lực trong hình thức kinh doanh nhỏ, Quản lí và sinh thái học…

Với một lượng lớn các môn học khó như thế này, đòi hỏi người học phải nghiên cứu sâu sắc về các tài liệu MBA và áp dụng nó thật tốt.

MBA là ngành học có xuất phát từ Hoa Kỳ, do đó phần lớn các tài liệu chuyên ngành MBA đều mang ngôn ngữ nước ngoài, chủ yếu là tiếng Anh.

Nhằm giúp sinh viên theo học có thể dễ dàng tìm hiểu và hiểu cũng như vận dụng tốt được các tài liệu MBA thì cần phải có dịch thuật MBA. Tuy nhiên dịch thuật tài liệu MBA lại không phải là dễ do sự phức tạp và đa dạng của nó. Việc này đòi hỏi người dịch phải có trình độ chuyên môn cao và cả kinh nghiệm để đối phó với nó.

Công ty dịch thuật MPT chuyên đảm nhiệm dịch thuật tài liệu MBA. Chúng tôi có các yếu tố vượt trội để dịch thuật tài liệu MBA tốt nhất cho bạn.

Lý do vì sao bạn nên lựa chọn đội ngũ dịch thuật của công ty MPT?

  • Với sự tham gia của đội ngũ biên dịch tài năng, là các dịch giả nhiều kinh nghiệm cũng như năng lực ngoại ngữ xuất sắc. Am hiểu tường tận về các tài liệu MBA.
  • Luôn không ngừng nâng cao trình độ về ngoại ngữ và các kiến thức hiểu biết về chuyên ngành liên quan đến dự án cần dịch thuật, đặc biệt là các chuyên ngành khó và phức tạp như dịch thuật tài liệu MBA. Nhờ vậy, các nhân viên biên dịch của công ty MPT có thể áp dụng các kiến thức đã học được một cách thực tiễn, thuần thục nhất.
  • Chúng tôi làm việc với thái độ chăm chỉ, cần mẫn, luôn luôn không ngừng học hỏi, vươn lên. Bạn hoàn toàn có thể hài lòng với thái độ nghiêm túc, đầy trách nhiệm, có tinh thần cầu tiến của đội ngũ dịch thuật tại MPT.
  • Hoàn thành sớm trước thời hạn được giao với chất lượng tốt
  • Chúng tôi nhận chỉnh sửa, hiệu đính các bản dịch cho quý khách hàng nếu có bất kỳ sai sót nào mà quý khách chưa hài lòng.
  • Giá cả dịch vụ của chúng tôi hợp lý, phải chăng, minh bạch rõ ràng hàng đầu Hà Nội.

Đội ngũ dịch thuật của công ty MPT có thể dịch thuật tài liệu MBA cho trên 170 ngôn ngữ khắp thế giới, trong đó đáng chú ý như là:

Chúng tôi thực hiện dịch thuật trên tất cả các quận của nội thành Hà Nội (Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Đống Đa, Quận Thanh Xuân, Quận Cầu Giấy, Quận Hai Bà Trưng, Quận Tây Hồ, Quận Hoàng Mai, Quận Thanh Xuân, Quận Hà Đông, Quận Nam Từ Liêm, Quận Bắc Từ Liêm) nhằm đáp ứng những nhu cầu dịch thuật tài liệu, hồ sơ của khách hàng.

Các chuyên ngành về dịch thuật mà Công ty dịch thuật MPT thực hiện:

Liên hệ ngay với công ty dịch thuật MPT để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và cùng làm việc với những chuyên gia phiên dịch có năng lực nhất.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT ĐA NGÔN NGỮ MPT

Địa Chỉ : Phòng 2214,Tầng 22, Sảnh B, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, Tố Hữu,Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại : 04.6293.7059
Tel :0965.92.1717 – 0937.352.789 – 0988.920.920
Email: mpt@dichthuatchatluong.vn – dichthuatmpt@gmail.com
Website : www.dichthuatmpt.com
Share this post on: