Việc dịch thuật công chứng càng ngày càng cần thiết và cần phải được thực hiện nhanh chóng để tiết kiệm thời gian, chi phí, thuận tiện cho công tác của những người có yêu cầu. Để phục vụ cho điều đó, công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT đảm nhiệm dịch vụ dịch thuật công chứng tại quận Ba Đình – Hà Nội.

dịch thuật công chứng tại ba đình

Quận Ba Đình là một trong 12 quận nội thành Hà Nội và cũng thuộc 4 quận trung tâm thành phố. Đây là một trong những quận tập trung nhiều cơ quan chính phủ và các hoạt động kinh tế chính trị đối ngoại. Điều này dẫn đến việc những hoạt động có liên quan đến vấn đề quốc tế như xuất nhập cảnh hoặc là các tài liệu quốc tế ở quận Ba Đình cũng nhiều hơn và có nhu cầu cao trong thành phố Hà Nội. Do đó để có thể giúp cho các cá nhân và tổ chức ở quận Ba Đình có thể hoàn tất được yêu cầu này, công ty dịch thuật đa ngôn ngữ MPT chúng tôi đã và đang thực hiện dịch vụ dịch thuật công chứng các loại hồ sơ giấy tờ tài liệu văn bản tại quận Ba Đình.

Mục tiêu của công ty dịch thuật MPT về dịch vụ dịch thuật công chứng tại quận Ba Đình:

Dịch vụ của chúng tôi được đặt ra để nhằm thực hiện các nhu cầu của người dân về vấn đề dịch thuật và công chứng hồ sơ tài liệu một cách nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí cho người dân.

Chúng tôi luôn luôn đã và đang hoạt động với mục tiêu dịch thuật những bản tài liệu, văn bản và giấy tờ thủ tục nhanh chóng nhưng chính xác nhất, đảm bảo chất lượng để gửi đến người yêu cầu một bản dịch hoàn hảo nhờ đó mà các công tác của khách hàng được diễn ra thuận lợi tốt đẹp.

Chất lượng dịch vụ dịch thuật công chứng của công ty dịch thuật MPT:

Những bản dịch của chúng tôi đã được chứng nhận chính xác và chất lượng nhờ các cơ quan đoàn thể chuyên về dịch thuật ngôn ngữ cũng như luôn nhận được những phản hồi tốt đẹp của khách hàng tại quận Ba Đình nói riêng và trên toàn thành phố Hà Nội nói chung.

Chị Hà, một người chuẩn bị ra nước ngoài công tác đã nhận xét: “Bản dịch của các bạn được biên dịch rất tốt, nội dung chuẩn xác và thời gian thực hiện cũng nhanh chóng. Trong thời gian qua do bận bịu chuẩn bị hồ sơ cho chuyến công tác mà tôi không thể tự mình dịch được, nhưng tôi rất hài lòng khi nhận được kết quả từ công ty MPT. Tôi rất yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ dịch thuật công chứng của công ty, tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ.”

Hay như em Nguyễn Ngọc Anh, một bạn học sinh chuẩn bị sang Nhật Bản học tập đã để lại lời bình luận: “Việc chuẩn bị hồ sơ lẫn các loại giấy tờ để sang Nhật thật không dễ dàng, nhưng nhờ các anh chị ở công ty dịch thuật MPT mà thủ tục của em đã được hoàn tất nhanh chóng. Thật cảm ơn các anh chị. Em sẽ giới thiệu cho bạn bè có ý định sang Nhật sử dụng dịch vụ của công ty.”

Dịch vụ của chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và hành động nhanh chóng, khẩn trương nhưng dồn hết tâm trí và khả năng để đưa ra những bản dịch tuyệt vời nhất.

Quy trình dịch thuật của đội ngũ biên dịch dịch vụ dịch thuật công chứng công ty MPT:

  • Sau khi tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng cùng file tài liệu và hồ sơ chúng tôi tiến hành bàn luận và đánh giá nội dung, chuyên ngành của file tài liệu.
  • Sau đó chúng tôi chuyển các tài liệu này cho những nhân viên có sở trường và năng lực thực hiện để công việc diễn ra nhanh chóng nhất.
  • Khi dịch xong chúng tôi sẽ tiến hành hiệu chỉnh lần thứ nhất, chỉnh sửa những phần chưa hợp lý trước khi gửi cho khách hàng và chờ đợi phản hồi.

Ưu điểm của công ty dịch thuật đa ngôn ngữ MPT tại quận Ba Đình cũng như trên toàn thành phố Hà Nội:

Dịch vụ dịch thuật công chứng tại quận Ba Đình cũng như trên khắp các quận khác của Hà Nội của công ty MPT luôn đảm bảo sự uy tín và chuyên nghiệp của thương hiệu công ty.

Dịch vụ của chúng tôi không chỉ thực hiện đối với những khách hàng đến trực tiếp tại các văn phòng dịch thuật mà còn qua mạng Internet để tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại cho khách hàng và thuận tiện hơn trong công tác dịch thuật.

Công ty MPT bao gồm những nhân viên có năng lực, những chuyên gia dịch thuật có kinh nghiệm và kiến thức ngôn ngữ lẫn chuyên ngành riêng.

Các cộng tác viên và những nhân viên dịch thuật  của công ty còn bao gồm những người trẻ tuổi, năng động, xông xáo ham học hỏi, nhưng khi vào công ty đã được đào tạo bài bản và tiếp thu mục tiêu chính của công ty, nên luôn làm việc nghiêm túc, yêu nghề và tập trung cao độ để mang lại những bản dịch không có sai sót, hoàn hảo nhất.

Chúng tôi biên dịch những sản phẩm chất lượng nhất làm hài lòng các quý khách hàng.

Giá dịch vụ dịch thuật công chứng của chúng tôi rẻ nhất Hà Nội, bảng giá công khai minh bạch và các dịch vụ được chỉ dẫn rõ ràng, chi tiết bởi những nhân viên chăm sóc khách hàng thân thiện, tận tình.

Các chuyên ngành, các loại hồ sơ mà công ty dịch thuật đa ngôn ngữ MPT đảm nhiệm:

Những loại tài liệu, giấy tờ chúng tôi nhận thực hiện là rất đa dạng, có nhiều loại khác nhau từ những nhu cầu khác nhau của khách hàng, có thể kể đến như:

Các loại hồ sơ cần dịch thuật và có dấu công chứng:

Dịch thuật công chứng cho hồ sơ du học, xin cấp Visa, hộ chiếu, bằng tốt nghiệp, sơ yếu lý lịch, giấy khám sức khỏe ….

Dịch thuật công chứng các hồ sơ xin việc, hồ sơ xin xuất khẩu lao động: sơ yếu lý lịch, bằng lái xe, giấy khám sức khỏe, đơn xác nhận nhân sự …….

Dịch thuật công chứng hồ sơ, hợp đồng làm việc với công ty tập đoàn nước ngoài.

Dịch thuật công chứng cho hồ sơ, thủ tục xin kết hôn với người nước ngoài: chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, ….

Các loại văn bản, tài liệu như:

Dịch thuật và công chứng cho luận văn tốt nghiệp, tiểu luận, luận án thạc sĩ, tiến sĩ ở nhiều lĩnh vực và chuyên ngành: y dược, tài chính, công nghệ, điện tử, thương mại, bảo hiểm, du lịch, marketing, …….

Bên cạnh đó chúng tôi cũng dịch thuật các tài liệu website, tờ rơi, tờ gấp, …. hay như dịch thuật phim, phụ đề phim, dịch sách, ………

Giống như tên gọi, chúng tôi có thể dịch thuật đa ngôn ngữ, hiện nay tại công ty MPT có thể dịch được trên 100 ngôn ngữ, nhưng những ngôn ngữ thường xuyên nhận được yêu cầu nhất của khách hàng có thể kể đến: Dịch thuật công chứng tiếng Anh, Dịch thuật công chứng tiếng Pháp, Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc, Dịch thuật công chứng tiếng Nhật Bản, Dịch thuật công chứng tiếng Trung Quốc, Dịch thuật công chứng tiếng Ý, Dịch thuật công chứng tiếng Ả rập, …….

Nếu các bạn có yêu cầu về những ngôn ngữ khác, có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và giải thích.

Để biết rõ thêm thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với đơn vị của chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT ĐA NGÔN NGỮ MPT

Địa Chỉ : Phòng 2214,Tầng 22, Sảnh B, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, Tố Hữu,Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại : 04.6293.7059
Tel :0965.92.1717 – 0937.352.789 – 0988.920.920
Email: mpt@dichthuatchatluong.vn – dichthuatmpt@gmail.com
Website : www.dichthuatmpt.com
Share this post on: