Dịch thuật MPT Đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp

Dịch thuật lĩnh vực kinh tế đối ngoại

Công ty dịch thuật MPT chuyên phục vụ những khách hàng có nhu cầu dịch thuật các tài liệu thuộc lĩnh vực kinh tế đối ngoại.

dịch tài liệu ngành kinh tế đối ngoại

Đặc điểm của tài liệu kinh tế đối ngoại:

Các tài liệu kinh tế đối ngoại phân tích các nguyên tắc, các tính chất thuộc lĩnh vực kinh tế đối ngoại, chuyên ngành có tính phức tạp và đòi hỏi khả năng suy luận ứng biến xuất sắc, nhanh chóng.

Đây là ngành chuyên làm việc với các đối tác nước ngoài nên cần sự đồng nhất giữa các ngôn ngữ khác nhau nhằm đạt được các thỏa thuận chung sau khi đàm phán.

Để đạt được điều đó cần có dịch vụ dịch thuật lĩnh vực kinh tế đối ngoại.

Đơn vị dịch thuật MPT với nhiều năm kinh nghiệm tự tin rằng có thể đảm đương được nhiệm vụ khó khăn và quan trọng này.

Là một trong những đơn vị hàng đầu dịch thuật tại Hà Nội (đã và đang thực hiện làm việc tại 12 quận nội thành Hà Nội gồm: Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Đống Đa, Quận Thanh Xuân, Quận Cầu Giấy, Quận Hai Bà Trưng, Quận Tây Hồ, Quận Hoàng Mai, Quận Thanh Xuân, Quận Hà Đông, Quận Nam Từ Liêm, Quận Bắc Từ Liêm) và đang tiến hành mở rộng ra 63 tỉnh thành trên cả nước, chúng tôi cam kết thực hiện nhiệm vụ được khách hàng giao phó một cách nghiêm túc và đạt hiệu quả cao nhất. Chúng tôi có nhiều thuận lợi trong cách làm việc đã giúp cho công ty dịch thuật MPT chắc chắn được điều đó:

  • Dàn nhân sự biên dịch là các dịch giả chuyên nghiệp:

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm giao phó những tài liệu quan trọng về kinh tế đối ngoại cho chúng tôi vì đơn vị MPT tiến hành dịch thuật bởi những nhân viên có năng lực nhất. Các biên dịch viên của chúng tôi có khả năng chuyển đổi ngôn ngữ xuất sắc và nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dự án quan trọng. Chúng tôi cũng không ngừng rèn luyện bản thân và tích lũy thêm nhiều kiến thức mới đã và đang được cập nhật để tạo sự mới mẻ và theo kịp được tính thời đại của ngành kinh tế đối ngoại.

  • Dịch thuật đa ngôn ngữ:

Dịch thuật MPT có thể đảm nhiệm, cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp cho trên 170 ngôn ngữ khác nhau thuộc nhiều chuyên ngành riêng biệt. Dàn nhân sự của chúng tôi có khả năng làm việc được với nhiều ngôn ngữ khác nhau và chưa từng chùn bước dù phải đối mặt với những ngôn ngữ khó, ít người sử dụng nhưng vô cùng quan trọng.

  • Thái độ phục vụ tận tình và thân thiện:

Công ty dịch thuật MPT hoạt động với mục tiêu thực hiện những lợi ích của quý khách hàng, vì thế luôn luôn nghiêm túc tiến hành dịch thuật các dự án, tài liệu nhanh chóng và đảm bảo an toàn bảo mật thông tin

  • Giá cả dịch vụ hợp lý:

Bảng báo giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và rõ ràng, giá rẻ tại Hà Nội.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những bản dịch chính xác và chất lượng!

Chúng tôi nhận dịch thuật các tài liệu kinh tế đối ngoại các ngôn ngữ sau:

Cùng tham khảo những chuyên ngành dịch thuật mà chúng tôi đang đảm nhiệm rất tốt:

Xem thêm những ngôn ngữ khác tại : http://dichthuatmpt.com/dich-vu/ngon-ngu-dich-thuat/

Mọi thông tin xin liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT ĐA NGÔN NGỮ MPT

Địa Chỉ : Phòng 2214,Tầng 22, Sảnh B, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, Tố Hữu,Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại : 04.6293.7059
Tel :0965.92.1717 – 0937.352.789 – 0988.920.920
Email: mpt@dichthuatchatluong.vn – dichthuatmpt@gmail.com
Website : www.dichthuatmpt.com

Nguồn tại: http://dichthuatmpt.com/

Skynet Software This.vn Era.vn Mecuabe.com