Công ty dịch thuật MPT giới thiệu dịch vụ dịch thuật chuyên ngành quản trị nhân sự, nhân lực (Human Resource Management) chuyên nghiệp tại Việt Nam.

dịch tài lệu ngành quản trị nhân lực

Có hai vấn đề chính mà dịch thuật quản trị nhân sự, nhân lực tập cheap nfl jerseys trung vào là: quản trịnhân sự. Trong đó:

Quản trị Featured là quá trình quản lý một vấn đề, lĩnh vực nào đó, làm cho những hoạt động được hoàn thành Cheap Ray Bans với hiệu quả cao, thông qua người khác. Quản trị là sự kết hợp giữa tính khoa học và nghệ thuật lãnh đạo.

Nhân sự là lực lượng nhân viên, con người dưới quyền quản lý của một tổ chức, tập thể nào đó.

Quản trị nhân lực là nghiên cứu các vấn đề về quản trị lực lượng nhân sự trong các tổ chức lớn, mang tính vĩ mô. Quản trị nhân lực thường khó khăn và phức tạp hơn rất nhiều so với việc quản trị các yếu tố khác trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh.

Dịch thuật quản trị nhân lực, nhân sự đòi hỏi người dịch phải có kỹ năng ngoại ngữ xuất sắc và kinh nghiệm chuyên môn ngành này cao để xử lý các vấn đề trong văn bản tài Ray Ban sale liệu chuyên ngành này.

Đội ngũ nhân viên dịch thuật chuyên ngành quản trị nhân sự, nhân lực của công ty MPT có ưu thế năng lực ngoại ngữ, kiến thức tốt và kinh nghiệm dịch thuật lâu năm về chuyên ngành này nên có thể tự tin dịch được chất lượng các tài liệu chuyên ngành, cùng với khả năng tìm kiếm, tra cứu các thông tin, học hỏi qua các tài liệu từ những thư viện kiến thức lớn.

 • Chúng tôi cam kết biên dịch những văn bản tài liệu chuyên ngành quản trị nhân lực, nhân sự chất lượng dựa trên sự uy tín, chuyên nghiệp và khả năng làm việc nghiêm túc, trung thực.
 • Bảng báo giá dịch thuật của công ty MPT minh bạch, linh hoạt và ưu đại cho khách hàng lâu năm với mức giá lớn, thường xuyên có các đợt khuyến mãi hấp dẫn.
 • Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin tài liệu cho các khách hàng.
 • Đảm bảo hoàn thành dịch thuật đúng tiến độ, trước thời hạn và đã được hiệu đính kiểm soát chặt chẽ.
 • Chúng tôi lưu trữ hồ sơ của quý khách hàng chặt chẽ, lâu dài.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí về các dịch vụ một cách nhiệt tình và thân thiện.

Công ty dịch thuật MPT hướng dẫn quý khách hàng các nguồn tham khảo và học tập trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành discount oakley quản trị nhân sự, nhân lực qua:

 • Dịch thuật quản trị nhân sự qua những Website chất lượng.
 • Dịch thuật quản trị nhân sự qua hệ thống các thư viện lớn trên thế giới
 • Dịch thuật quản trị nhân sự qua sách báo, tạp chí…
 • Dịch thuật quản trị nhân sự qua các nguồn video, clips, phim tư liệu..
 • Dịch thuật quản trị nhân sự qua những bản luận văn chuyên đề

Công ty dịch thuật MPT phục vụ quý khách hàng tại tất cả các quận nội thành Hà Nội: Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Đống Đa, Quận Thanh Xuân, Quận Cầu Giấy, Quận Hai Bà Trưng, Quận Tây Hồ, Quận Hoàng Mai, Quận Thanh Xuân, Quận Hà Đông, Quận Nam Từ Liêm, Quận Bắc Từ Liêm và trên 63 tỉnh thành cả nước.

Bên cạnh chuyên ngành dịch thuật quản trị nhân sự, nhân lực, chúng tôi còn chuyên các dịch vụ chất lượng khác về dịch thuật như:

Dịch thuật MPT bao gồm dịch thuật một số ngôn ngữ chính: 

Xem thêm ngôn ngữ khác: Tại đây 

Mọi thông tin xin liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT ĐA NGÔN NGỮ MPT

Địa Chỉ : Phòng 2214,Tầng 22, Sảnh B, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, Tố Hữu,Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại : 04.6293.7059
Tel :0965.92.1717 – 0937.352.789 – 0988.920.920
Email: mpt@dichthuatchatluong.vn – dichthuatmpt@gmail.com
Website : www.dichthuatmpt.com
Share this post on: