Dịch thuật MPT Đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp

Dịch thuật tài liệu thương mại quốc tế

Công ty dịch thuật MPT giới thiệu dịch vụ dịch thuật thương mại quốc tế, xuất nhập khẩu (International Trade) chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Thương mại là quá trình trao đổi: hàng hóa, dịch vụ, tiền tệ, kiến thức v..v giữa một hay nhiều đối tác… và đổi lại sẽ nhận được một giá trị nhất định nào đó bằng các hình thức như tiền tệ, hàng hóa (hàng đổi hàng), hoặc một trong những dịch vụ tương ứng. Trong quá trình này, người bán sẽ là bên cung cấp dịch vụ, hàng hóa, dịch vụ của cải cho bên mua, và bên mua sẽ trả lại những giá trị tương ứng như vậy.

 

dịch tài liệu thương mại quốc tế

Thương mại quốc tế là quá trình trao đổi dịch vụ và hàng hóa giữa các nước thông qua buôn bán nhằm mục đích kinh tế hóa tối đa, các bên liên quan đều có lợi. Trao đổi hàng hóa là hình thức của các mối quan hệ kinh tế xã hội và phản ánh sự phụ thuộc lẫn nhau giữa những người sản xuất kinh doanh hàng hóa riêng của các quốc gia khác nhau.

Thương mại quốc tế với tư cách là một khoa học cũng là một nhánh của kinh tế học. Thương mại quốc tế hợp cùng tài chính quốc tế tạo thành ngành kinh tế học quốc tế.

Các tài liệu thương mại quốc tế thường có nhiều ngôn ngữ khác nhau để các bên hợp tác ở các quốc gia khác nhau đều có thể hiểu được nội dung.

Vì thế để hiểu rõ được chính xác nội dung, mục đích của các tài liệu thương mại quốc tế cần những chuyên viên dịch thuật có năng lực.

Dịch vụ dịch thuật thương mại quốc tế của Công ty dịch thuật MPT chuyên dịch vụ dịch tài liệu thương mại quốc tế với:

  • Đội ngũ nhân viên dịch thuật của công ty MPT có năng lực về ngoại ngữ chuyên ngành thương mại quốc tế
  • Biên dịch viên có nhiều kinh nghiệm về dịch thuật các tài liệu thương mại quốc tế, am hiểu sâu sắc các kiến thức, vận dụng tốt, đúng nơi đúng chỗ, chuẩn xác các thuật ngữ chuyên ngành để đưa ra bản dịch có nghĩa rõ ràng, câu văn gãy gọn, ý tứ mạch lạc.
  • Thái độ làm việc của các nhân viên nghiêm túc, nhiệt tình, đáng tin cậy.
  • Chúng tôi thực hiện quá trình với nhiều công đoạn phân chia nối tiếp chặt chẽ để tạo ra sản phẩm tài liệu dịch thuật thương mại quốc tế tốt nhất, chất lượng nhất.
  • Giá cả dịch vụ hợp lý, minh bạch.

Công ty dịch thuật MPT phục vụ quý khách hàng tại tất cả các quận nội thành Hà Nội: Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Đống Đa, Quận Thanh Xuân, Quận Cầu Giấy, Quận Hai Bà Trưng, Quận Tây Hồ, Quận Hoàng Mai, Quận Thanh Xuân, Quận Hà Đông, Quận Nam Từ Liêm, Quận Bắc Từ Liêm … và trên 63 tỉnh thành cả nước.

Chúng tôi nhận dịch thuật các tài liệu thương mại quốc tế các ngôn ngữ sau:

Bên cạnh chuyên ngành dịch thuật tài liệu thương mại quốc tế, chúng tôi còn chuyên các dịch vụ chất lượng khác về dịch thuật như:

 

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT ĐA NGÔN NGỮ MPT

Địa Chỉ : Phòng 2214,Tầng 22, Sảnh B, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, Tố Hữu,Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại : 04.6293.7059
Tel :0965.92.1717 – 0937.352.789 – 0988.920.920
Email: mpt@dichthuatchatluong.vn – dichthuatmpt@gmail.com
Website : www.dichthuatmpt.com
Skynet Software This.vn Era.vn Mecuabe.com