Dịch thuật MPT Đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp

Dịch thuật sách

 

Dịch Vụ Dịch Thuật Sách Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Hotline: 0965921717 – 0988920920

Dịch thuật sách là gì?

Dịch thuật sách là hành động biên dịch các từ ngữ, câu văn trong cuốn sách từ ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ khác gọi là ngôn ngữ dịch. Tại Việt Nam dịch thuật sách chính là biên dịch ngôn ngữ gốc được in trên cuốn sách ra tiếng Việt Nam với ý nghĩa tương đương để người Việt Nam hiểu được.

dịch vụ dịch thuật sách

Những điều cần có khi dịch thuật sách:

Dịch thuật sách là một công việc đầy tính trí tuệ, đòi hỏi người dịch bên cạnh việc am tường ngôn ngữ cao đó còn phải có vốn sống phong phú, hoặc hiểu và tìm hiểu về các vấn đề của quốc gia hay đối tượng được nhắc đến trong cuốn sách như: chính trị, văn hóa, xã hội, …. nhằm truyền tải được ý nghĩa thông điệp được tác giả muốn gửi gắm thông qua nội dung cuốn sách.

Là một người chuyên dịch sách, người dịch phải không ngừng trau dồi kiến thức, tích lũy vốn sống phong phú, sâu rộng để luôn thích ứng nhanh với những thứ mới mẻ trong các cuốn sách.

Thêm một điều nữa mà người dịch thuật sách cần có chính là thái độ làm việc nghiêm túc, hoàn thành chi tiết mỗi phần nhỏ để cấu thành một toàn cảnh lớn hoàn chỉnh.

Người dịch thuật sách phải có thái độc học hỏi, lắng nghe ý kiến góp ý đúng đắn của người khác để càng lúc càng làm tốt hơn khi dịch sách.

Như vậy người biên dịch sách phải làm sao cho ý nghĩa cuốn sách được bảo toàn, không bị sai lệch và ảnh hưởng đến những ẩn ý của tác giả, phải để người đọc thấu hiểu được những điều tác giả muốn nói.

Công ty dịch thuật MPT là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên cộng tác viên biên dịch phiên dịch có năng lực và kinh nghiệm trong dịch thuật sẽ cùng làm việc để hướng tới mục tiêu dịch được nhiều cuốn sách hay và chất lượng từ nước ngoài về Việt Nam.

Những cuốn sách do chúng tôi dịch bảo toàn được những thông điệp, các giá trị nhân văn mà tác giả hướng đến, vừa giữ được bản sắc của ngôn ngữ gốc nhưng vẫn thấy được nét đặc sắc riêng và giúp cho người Việt Nam hiểu được rõ ràng.

Đến với công ty dịch thuật công chứng chuyên nghiệp MPT bạn sẽ hoàn toàn vui lòng khi thấy được chất lượng tuyệt vời qua những cuốn sách do chúng tôi dịch và các chuyên ngành dịch vụ về dịch thuật khác như:

Với mỗi chuyên ngành chúng tôi đều cam kết hoàn thành một cách xuất sắc, không phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng.

Dịch thuật MPT bao gồm dịch thuật sách của các ngôn ngữ:

 • Dịch thuật sách tiếng Pháp
 • Dịch thuật sách tiếng Anh
 • Dịch thuật sách tiếng Nga
 • Dịch thuật sách tiếng Đức
 • Dịch thuật sách tiếng Trung Quốc
 • Dịch thuật sách tiếng Hàn Quốc
 • Dịch thuật sách tiếng Nhật Bản
 • Dịch thuật sách tiếng Ý
 • Dịch thuật sách tiếng Séc
 • Dịch thuật sách tiếng Bồ Đào Nha
 • Dịch thuật sách tiếng Bungari
 • Dịch thuật sách tiếng Hungari

Mọi thông tin xin liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT ĐA NGÔN NGỮ MPT

Địa Chỉ : Phòng 2214,Tầng 22, Sảnh B, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, Tố Hữu,Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại : 04.6293.7059
Tel :0965.92.1717 – 0937.352.789 – 0988.920.920
Email: mpt@dichthuatchatluong.vn – dichthuatmpt@gmail.com
Website : www.dichthuatmpt.com

Nguồn tại: http://dichthuatmpt.com/

Skynet Software This.vn Era.vn Mecuabe.com