Dịch thuật MPT Đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp

Dịch thuật tiếng Hà Lan

Dịch thuật công chứng tiếng Hà Lan uy tín, chính xác tại Hà Nội

Mỗi khi nhắc đến Hà Lan, không ai trong chúng ta là không biết rằng đây là một quốc gia nổi tiếng với những con đê, những chiếc cối xay gió khổng lồ, những cánh đồng hoa tulip muôn vàn sắc màu đang đung đưa trước gió. Không chỉ vậy, Hà Lan còn là một quốc gia có nền giáo dục đứng đầu quốc tế với các giải thưởng Nobel, trình độ của sinh viên cũng như phương pháp học tập ở nơi đây.

dịch công chứng tiếng Hà Lan

Bên cạnh các yếu tố đó, quốc gia này còn có một thứ tiếng rất đặc biệt. Nói như vậy là bởi tiếng Hà Lan chính là sự pha trộn giữa hai ngôn ngữ là tiếng Đức và tiếng Anh nên nó có cách nói, phát âm khá hay và lạ tai.

Dù ở Hà Lan, có hai ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Hà Lan nhưng người dân bản địa nơi đây vẫn sử dụng tiếng Hà Lan nhiều hơn kể từ giao tiếp trò chuyện hàng ngày cho tới thông tin trên các website của quốc gia nên thông tin bằng tiếng Anh không nhiều.

Công ty dịch thuật MPT của chúng tôi xin hân hạnh cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hà Lan chuyên nghiệp, chất lượng cao. Tự hào là một đơn vị đứng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi tin rằng với đội ngũ biên, phiên dịch  đông đảo đã được học cũng như luôn được kiểm tra, trau dồi kiến thức về ngôn ngữ, văn hóa, các kĩ năng, nghiệp vụ định kì chúng tôi sẽ đảm bảo cho quý khách hàng 100% các vấn đề liên quan tới chất lượng, thời hạn cũng như giá cả để quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi lâu dài.

Công ty dịch thuật MPT nhận dịch thuật các hồ sơ, văn bản, tài liệu chuyên ngành tiếng Hà Lan sau:

Các dịch vụ khác như:

Liên hệ ngay với công ty dịch thuật MPT để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và cùng làm việc với những chuyên gia phiên dịch có năng lực nhất.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT ĐA NGÔN NGỮ MPT

Địa Chỉ : Phòng 2214,Tầng 22, Sảnh B, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, Tố Hữu,Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại : 04.6293.7059
Tel :0965.92.1717 – 0937.352.789 – 0988.920.920
Email: mpt@dichthuatchatluong.vn – dichthuatmpt@gmail.com
Website : www.dichthuatmpt.com
Skynet Software This.vn Era.vn Mecuabe.com