Dịch thuật MPT Đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp

Dịch thuật tiếng Séc

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Séc chuẩn xác nhất tại Hà Nội

Cộng hòa Séc là một quốc gia nằm ở khu vực Trung Âu, có phía Bắc giáp Ba Lan, phía Tây giáp Đức, phía Nam giáp Áo và cuối cùng là giáp Slovakia ở phía Đông. Tuy đất nước này bốn bề không hề giáp biển để có những bãi biển trong xanh mộng mơ rì rào sóng vỗ nhưng lại có thể sẵn sàng làm thổn thức bất cứ trái tim ai bằng những tòa nhà cổ kính dười màn sương mù mở ảo, những con sông hiền hòa, lững lờ chảy quanh thành phố hay những cánh đồng nho xanh mướt bạt ngàn chạy dài tới tận chân trời,… Tất cả những điều đó có lẽ đã góp phần không nhỏ nuôi dưỡng nên những tâm hồn giàu tình yêu và sự sáng tạo để từ đó tạo nên mệnh danh “Đất nước của nghệ thuật” cho Cộng hòa Séc với biết bao tác phẩm điện ảnh, hội họa, văn học,… được trưng bày tại rất nhiều các thư viện, rạp chiếu bóng, sân khấu lớn nhỏ trên khắp thế giới.

dịch thuật tiếng séc

Nhận thức được tầm ảnh hưởng của tiếng Séc cũng như để phát triển dịch vụ dịch thuật, công ty dịch thuật MPT chúng tôi đã tuyển chọn đội ngũ biên, dịch thuật tiếng Séc được đào tạo chuyên sâu cả về ngôn ngữ, văn hóa và kĩ năng để có chất lượng bản dịch chính xác và linh hoạt nhất, đúng thời hạn nhất.

Đặc biệt, để cam kết tuyệt đối chất lượng cho quý khách hàng, chúng tôi sẵn sàng hoàn trả lại chi phí dịch thuật nếu bản dịch có sai sót >5%.

Với tiếng Séc, công ty dịch thuật MPT cung cấp dịch vụ dịch thuật các loại văn bản, tài liệu, hồ sơ như sau:

Mọi thông tin xin liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT ĐA NGÔN NGỮ MPT

Địa Chỉ : Phòng 2214,Tầng 22, Sảnh B, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, Tố Hữu,Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại : 04.6293.7059
Tel :0965.92.1717 – 0937.352.789 – 0988.920.920
Email: mpt@dichthuatchatluong.vn – dichthuatmpt@gmail.com
Website : www.dichthuatmpt.com

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp các thắc mắc về dịch thuật tiếng Séc, xin quý vị và các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới công ty dịch thuật MPT để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Công ty dịch thuật MPT rất hân hạnh được phục vụ quý vị và các bạn!

Nguồn tại: http://dichthuatmpt.com/

Skynet Software This.vn Era.vn Mecuabe.com