Dịch thuật MPT Đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp

Dịch thuật tiếng Thái Lan

Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan uy tín nhất giá rẻ tại Hà Nội

dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan

Có một câu chuyện kể rằng: “ Có một người phụ nữ  khi tới “xứ sở chùa vàng”  du lịch, đúng lúc nơi đây đang là ngày lễ hội nên người phụ nữ cũng theo chân dòng người đang tấp nập tới ngôi chùa gần đó. Trong khi đang làm lễ và thắp hương, bà thấy trên sân có rất nhiều cái chậu nhỏ, mỗi người đi qua đều thả vào đó một đồng tiền rồi chắp tay cầu nguyện. Tuy nhiên vì không hiểu hết được tiếng ngôn ngữ địa phương nên mãi sau này bà mới hiểu đó là một phong tục truyền thống của người dân nơi đây để thể hiện tấm lòng thành kính, cảm tạ trời đất khi được nhận những món quà của cuộc sống qua mỗi ngày…”

Nhắc tới “xử sở chùa vàng” chắc hẳn sẽ làm bạn biết ngay đó là đất nước Thái Lan xinh đẹp, có tên thủ đô nguyên gốc dài nhất thế giới do vua Rama I đặt là “Krung Thep Mahanakhon Amon Rattanakosin Mahinthara Ayuthaya Mahadilok Phop Noppharat Ratchathani Burirom Udomratchaniwet Mahasathan Amon Piman Awatan Sathit Sakkathattiya Witsanukam Prasit”, nghĩa là “Thành phố của các thánh thần, thành phố vĩ đại của những vị thần bất tử, thành phố châu báu tráng lệ của thần Indra, chiếc ngai vàng của đức vua Ayutthaya, thành phố của đền đài tráng lệ, thành phố của cung điện và lãnh địa hoành tráng nhất của Hoàng gia, ngôi nhà của thần Vishnu và tất cả các vị thần”.

Những điều đó quả thật vô cùng thú vị, tuy nhiên để có thể tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa của một đất nước thì ngôn ngữ là nhân tố vô cùng quan trọng. Vì vậy để giúp các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn về đất nước Thái Lan và nhiều đất nước khác trong những chuyến hành trình của mình, công ty dịch thuật MPT chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật với giá thành vô cùng hợp lí mà vẫn đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối với đội ngũ biên, phiên dịch đã được đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ, kĩ năng làm việc cũng như đã có kinh nghiệm tối thiểu từ 1 năm trở lên.

Để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới vấn đề giá cả, chi phí hay các vấn đề xung quanh dịch thuật tiếng Thái Lan, xin quý vị và các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới công ty dịch thuật MPT để được tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Những ngôn ngữ chính phổ biến hiện nay đều được MPT dịch:

 • Dịch thuật ngôn ngữ tiếng Pháp
 • Dịch thuật ngôn ngữ tiếng Anh
 • Dịch thuật ngôn ngữ tiếng Nga
 • Dịch thuật ngôn ngữ tiếng Đức
 • Dịch thuật ngôn ngữ tiếng Trung Quốc
 • Dịch thuật ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc
 • Dịch thuật ngôn ngữ tiếng Nhật Bản
 • Dịch thuật ngôn ngữ tiếng Ý
 • Dịch thuật ngôn ngữ tiếng Séc
 • Dịch thuật ngôn ngữ tiếng Bồ Đào Nha
 • Dịch thuật ngôn ngữ tiếng Bungari
 • Dịch thuật ngôn ngữ tiếng Hungari

Một số chuyên ngành mà công ty dịch thuật MPT thực hiện:

Xem thêm những ngôn ngữ khác tại : http://dichthuatmpt.com/dich-vu/ngon-ngu-dich-thuat/

Quý khách hàng đang có nhu cầu dịch tiếng Thái uy tín chất lượng, thì dịch thuật MPT là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hãy đến với chúng tôi để trải nhiệm chất lượng và dịch vụ tối ưu nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ

 

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT ĐA NGÔN NGỮ MPT

Địa Chỉ : Phòng 2214,Tầng 22, Sảnh B, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, Tố Hữu,Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại : 04.6293.7059
Tel :0965.92.1717 – 0937.352.789 – 0988.920.920
Email: mpt@dichthuatchatluong.vn – dichthuatmpt@gmail.com
Website : www.dichthuatmpt.com
Skynet Software This.vn Era.vn Mecuabe.com