Công ty dịch thuật MPT là đơn vị chuyên cung cấp các dich vụ dịch văn bản, tài liệu, công chứng và hiệu đính dịch thuật cho nhiều dự án lớn nhỏ khắp cả nước. Những bài viết được đăng tải trên Website https://dichthuatmpt.com/ là sự góp nhặt nhiều thông tin cũng như chia sẻ từ kiến thức chuyên môn của tác giả. Để tạo ra nhiều bài viết hay, hấp dẫn nhiều lượt đọc, phải nhắc đến công lao của Author Phạm Văn Đoàn. 

Thông tin cá nhân:

  • Họ tên: Phạm Văn Đoàn
  • Ngày sinh: 24/06/1990
  • Quê quán: Hải Phòng

Anh Phạm Văn Đoàn là người sáng lập ra thương hiệu MPT đồng thời kiêm chức CEO của công ty. Do đó, anh Đoàn hiểu rất rõ tính chất công việc, đặc điểm từng loại dịch vụ và am hiểu một số lĩnh vực thường gặp như kinh doanh, thương mại, xây dựng, công trình,.. để tạo ra những thành phẩm chất lượng, chuẩn xác. 

Những bài viết anh Đoàn chia sẻ trên Website cũng đúc kết từ kiến thức và kinh nghiệm lâu năm nên khách hàng có thể yên tâm tham khảo và tin tưởng những thông tin đó. Bên cạnh những bài viết chuyên về dịch vụ dịch thuật, website cũng giới thiệu những điều kiện công chứng dịch thuật tài liệu và một số mẹo nhỏ khi dịch văn bản liên quan đến các chuyên ngành đặc thù. 

Ngay từ khi thành lập công ty dịch thuật MPT, anh Phạm Văn Đoàn đã đề ra tầm nhìn sứ mệnh và định hướng đường đi chiến lược để hiện thực hóa các mục tiêu. Đầu tiên, phải kể đến những kế hoạch nâng cao kiến thức ngoại ngữ và cải thiện trình độ dịch thuật của đội ngũ nhân viên. Anh Đoàn tâm niệm chất lượng làm nên thương hiệu, do đó, đặc biệt chú trọng trong việc đào tạo các biên dịch viên. 

Bên cạnh đó, việc bổ sung nguồn nhân lực dồi dào để đáp ứng các nhu cầu gấp từ khách hàng cũng là một mục tiêu hàng đầu của công ty MPT. Hiểu rõ đặc thù nhiều ngành nghề cần rất gấp bản dịch đa ngôn ngữ các dự án lớn nên anh Đoàn thường xuyên sàng lọc kỹ năng dịch nhanh, dịch chuẩn của các nhân viên. 

Ngoài kiến thức ngoại ngữ phong phú, ngành dịch thuật còn đòi hỏi thêm từ vựng chuyên ngành đa dạng, từ giáo dục, truyền thông cho đến y tế, mỹ phẩm. Đặc biệt, xuất thân từ Đại học thương mại nên anh Đoàn cực kỳ am hiểu về lĩnh vực kinh tế. Chính vì thế, bản thân anh và công ty dịch thuật MTP đã thành công hoàn thiện nhiều dự án lớn trong ngành này.

Không chỉ thực hiện tốt những sứ mệnh đề ra, anh Phạm Văn Đoàn còn mong muốn biến công ty trở thành đơn vị chuyên cung cấp dịch thuật hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cũng như đưa trang web đến gần hơn với các khách hàng trực tuyến. Tầm nhìn lớn lao này đã thôi thúc anh Đoàn phải học hỏi, trau dồi thêm nhiều kỹ năng chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm thực tế dần theo thời gian. 

Sở hữu tấm bằng chuyên ngành về quản trị kinh doanh nên anh Đoàn không gặp nhiều khó khăn trong việc xây dựng và quản lý công ty để tạo ra lợi nhuận ròng cao. Thế nhưng, anh Đoàn cũng đề cao chế độ thân thiện với nhân viên, chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm để đảm bảo sự phát triển bền vững trong tương lai của công ty. 

Có thể nói, sự tham gia và đóng góp của anh Phạm Văn Đoàn chính là cầu nối quan trọng đưa công ty dịch thuật MPT ngày càng lớn mạnh và đến gần khách hàng hơn.