PHIÊN DỊCH ĐUỔI

Phiên dịch đuổi là loại hình phiên dịch phổ biến nhất hiện nay. Quá trình là sự phiên dịch nối tiếp, sau khi người nói kết thúc câu nói, đoạn văn, chuyên gia phiên dịch đuổi sẽ dịch đoạn văn đó sang ngôn ngữ đích. Trong đó, chuyên gia phiên dịch có thể yêu cầu người nói dừng lại, hoặc lặp lại đoạn văn vừa nói để đảm bảo phiên dịch đúng nội dung, đúng ý nghĩa đoạn văn cần dịch.

Loại hình phiên dịch này phù hợp với các yêu cầu dịch tháp tùng, giao dịch thương mại, các sự kiện của công ty, tổ chức, đoàn thể, ….

Phiên dịch đuổi yêu cầu người phiên dịch phải có năng lực, trí nhớ tốt, khả năng chuyển ngữ, ứng biến nhanh nhạy linh hoạt để đảm bảo dịch được chính xác nội dung của đoạn văn người nói vừa nói đến, vừa chuyển ngữ uyển chuyển và truyền đạt được ý nghĩa.

Số lượng người có khả năng phiên dịch đuổi không nhiều, do có nhiều áp lực trong quá trình làm việc. Công ty dịch thuật MPT cung cấp dịch vụ phiên dịch đuổi và dịch thuật chuyên nghành với các chuyên gia phiên dịch đuổi tài năng, có năng lực và trách nhiệm cao trong công việc. Chúng tôi cam kết hoàn thành công việc một cách nghiêm túc và hoàn thiện nhất.

Dịch vụ phiên dịch đuổi của chúng tôi nhanh chóng, uy tín, chất lượng và báo giá dịch vụ dịch thuật phải chăng.