Công chứng dịch thuật hồ sơ du học trọn gói

Xử lý hồ sơ du học là gì?

Là một trong những bước cần thiết và vô cùng quan trọng để có thể đi du học. Xử lý hồ sơ cần phải được xử lý một cách đúng với quy chuẩn, yêu cầu đối với các trường học quốc tế đã đặt ra nhằm những du học sinh và đáp ứng theo đó. Bởi vì sự khác biệt về văn hóa và ngôn ngữ, vậy nên việc dịch thuật chuyển ngữ hồ sơ du học là một điều rất cần thiết không được xảy ra sai sót, tránh gây nhầm lẫn về ý nghĩa cũng như dẫn đến ảnh hưởng tới quy trình xử lý hồ sơ du học.  

Lý do cần một văn phòng dịch thuật công chứng và xử lý hồ sơ du học chuyên nghiệp?

Trong thời điểm đa phương hóa đa dạng hóa hội nhập, cùng với nhu cầu được ra nước ngoài học hỏi của người Việt Nam dần tăng cao dẫn đến nhu cầu tìm đến một văn phòng dịch thuật công chứng cũng trở nên cấp bách. Vậy vì sao cần phải tìm một văn phòng dịch thuật công chứng và xử lý hồ sơ chuyên nghiệp?

  • Việc dịch thuật sai dù chỉ một lỗi nhỏ cũng có thể khiến cho một hồ sơ du học của khách hàng trở nên vô hiệu, phá hủy đi công sức gây dựng và mất đi cơ hội nhận học bổng, cơ hội du học. 
  • Việc có sai sót trong bản dịch khiến cho người làm hồ sơ phải tốn kém rất nhiều thời gian và tiền bạc để chỉnh sửa, bổ sung.
  • Việc có sai sót trong hồ sơ có thể dẫn tới những hệ lụy sau này về các vấn đề liên quan tới du học hay thậm chí là xuất cảnh ra nước ngoài. 

dich thuat cong chung ho so du hoc

Những tiêu chí để lựa chọn một văn phòng dịch thuật công chứng và xử lý hồ sơ du học chuyên nghiệp? 

Hiện tại thị trường có rất nhiều đơn vị dịch thuật công chứng. Vậy những tiêu chí nào để có thể giúp bạn có thể lựa chọn được cho mình một văn phòng dịch thuật công chứng và xử lý hồ sơ du học chuyên nghiệp? 

Đầu tiên đơn vị dịch thuật công chứng đó phải có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và xử lý hồ sơ cho người muốn đi du học. Đặc biệt lưu ý là nên chọn những đơn vị dịch thuật công chứng chuyên về du học bởi vì những đơn vị đó ngoài kinh nghiệm ra còn biết cách làm thế nào để giúp cho hồ sơ của bạn trở nên chỉnh chu và có những câu từ ý nghĩa, trọn vẹn hơn.         

Tiếp theo, nên chọn những đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp có tiếng trong ngành và có thái độ cũng như quy trình chăm sóc khách hàng chu đáo. Chính sách của dịch vụ dịch thuật công chứng cần phải rõ ràng, hợp lý, giải quyết nhanh chóng những yêu cầu và vấn đề mà bạn gặp phải trong quá trình xử lý hồ sơ một cách nhanh chóng và kịp thời.   

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học bao gồm những giấy tờ gì?       

Những giấy tờ hồ sơ cần dịch thuật công chứng khi đi du học bao gồm: Bằng THPT, học bạ THPT, bằng TC/CĐ/ĐH, bảng điểm, giấy khai sinh, CMND học sinh, Bố, Mẹ, giấy xác nhận tạm trú, SHK, sổ đỏ, xác nhận việc làm học sinh, xác nhận công việc NBL, xác nhận thu nhập NBL, xác nhận thuế NBL, thư bảo lãnh tài chính, GT hình thành tài sản, giải trình khác, xác nhận số dư, sổ tiết kiệm. 

Ở Hà Nội nên dịch thuật công chứng và xử lý hồ sơ du học ở đâu?

Nếu bạn đang ở Hà Nội và cần tìm kiếm một đơn vị dịch thuật công chứng và xử lý hồ sơ du học chuyên nghiệp thì Công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT sẽ là một lựa chọn không tồi.

Có kinh nghiệm dịch thuật hơn 10 năm, Công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao về các dịch vụ dịch thuật công chứng. 

Công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc dịch thuật công chứng toàn bộ hồ sơ du học và những giấy tờ liên quan. Đặc biệt Công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT còn có thể đảm nhiệm dịch thuật cho mọi lĩnh vực bao gồm: Dịch thuật chuyên ngành, dịch tài liệu văn bản, dịch cho các ngành cơ khí, vật liệu, kỹ thuật, dịch báo chí, tài liệu y dược,…  cho đến hồ sơ cá nhân hồ sơ thầu, hạng, ưu tiên, CMND,…

văn phòng dịch thuật công chứng
Văn phòng dịch thuật MPT nhận chuyển ngữ đa dạng các lĩnh vực.

Công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT có thể đảm nhận dịch thuật đa dạng ngôn ngữ như: Anh, Đức, Pháp, Ý, Nhật, Trung, Hàn,… từ các nước Châu Âu sang Châu Mỹ, Châu Á sang Châu Phi tùy theo yêu cầu của khách hàng. Nhưng quan trọng nhất là đội ngũ nhân viên của công ty đều là những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật, thái độ với trách nhiệm trong công việc vô cùng cao. Đảm bảo độ chính xác của bản dịch so với bản gốc.

Không những chất lượng uy tín, Công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT còn có một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và chu đáo, khiến cho mọi người khi được tư vấn sẽ cảm thấy hài lòng. Đồng thời giá cả cũng là một điều đáng để khách hàng lưu tâm tới. Công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT đảm bảo sẽ phục vụ những dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng với chi phí hợp lý nhất. 

Thông tin liên hệ đến dịch vụ dịch thuật của công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT 

Quý khách có nhu cầu về dịch thuật công chứng hồ sơ du học và xử lý hồ sơ, hoặc có nhu cầu về dịch thuật công chứng những văn bản giấy tờ khác. Có thể liên hệ qua những hình thức sau:

Địa chỉ: 184 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội.

 Điện thoại: 0965.92.17170937.352.789 

Email: dichthuatmpt@gmail.com

Website: www.dichthuatmpt.com