SAO Y BẢN CHÍNH

Nhằm tránh bị lạc mất hồ sơ, công chứng sao y là biện pháp hữu hiệu nhất giúp bạn lưu trữ tất cả các loại giấy tờ, tài liệu mà vẫn đảm bảo được tính pháp lý của văn bản.

cong chung sao y ban chinh

Những giá trị ưu việt trong dịch vụ công chứng sao y của Dịch Thuật MPT:

Thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian

Nếu quý khách có nhu cầu công chứng sao y các tài liệu với số lượng ít, quý khách vui lòng mang bản gốc đến Văn phòng hoặc chúng tôi sẽ qua nhận bản gốc để thực hiện Sao y bản chính cho Quý khách hàng.

Đến với Dịch Thuật MPT, quý khách không cần phải lo lắng về mặt chất lượng, giá cả và thời gian. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm chi phí và thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sao y công chứng tốt nhất.

Quy trình thực hiện Sao y bản chính:

  1. Khách hàng mang trực tiếp bản Gốc đến Văn phòng hoặc Dịch Thuật MPT qua nhận Bản gốc(Miễn phí giao nhận)
  2. Dịch Thuật MPT thực hiện công chứng Sao y bản chính tài liệu.
  3. Dịch Thuật MPT trả tài liệu tại Văn phòng hoặc Giao tài liệu qua cho khách hàng. Cám ơn khách hàng và hân hạnh được tiếp tục phục vụ.

Mức phí cạnh tranh
Đảm bảo mức phí luôn thấp hơn ở các đơn vị dịch thuật khác.

  • Miễn phí Photo in ấn
  • Sao y lấy nhanh trong ngày
  • Chỉ 5.000 vnđ/trang
  • Quý khách hàng làm số lượng lớn vui lòng liên hệ 0965921717 để biết thêm chi tiết

Hồ sơ không bị thất lạc
Với quy trình quản lý tài liệu chặt chẽ đến với Dịch Thuật MPT tài liệu của quý khách sẽ được chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm đảm bảo tuyệt đối hồ sơ không bị thất lạc.

Giao nhận miễn phí
Đến nay Dịch Thuật MPT là đơn vị duy nhất trên cả nước thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí cho khách hàng, đảm bảo tài liệu sẽ được giao đến tay khách hàng một cách hiệu quả nhất. Hàng năm vào các dịp lễ lớn chúng tôi liên tục tổ chức chương trình tri ân khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại Dịch Thuật MPT và hy vọng với những gì chúng tôi mang lại trong thời gian tới khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Dịch Thuật MPT.

Tiết kiệm thời gian
Dịch Thuật MPT giúp khách hàng chuẩn bị mọi thủ tục cho việc công chứng sao y: photo, in ấn, lấy số thứ tự, xếp hồ sơ…. Với kinh nghiệm công chứng sao y nhiều năm Dịch Thuật MPT có thể đưa ra thời gian chính xác khi nào hồ sơ của khách hàng hoàn tất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!