Dịch vụ dịch thuật công chứng các loại giấy tờ tùy thân

Ở bất cứ đâu, các loại giấy tờ tùy thân luôn có vai trò vô cùng quan trọng đối với chúng ta, bao gồm cả trong nước và nước ngoài. Trong các hoạt động và thủ tục ở trong nước, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các loại giấy tờ tùy thân bản gốc của mình. Còn đối với các hoạt động và thủ tục ở nước ngoài hay liên quan đến nước ngoài thì sao? Lúc này, các loại giấy tờ tùy thân của bạn thường được yêu cầu dịch thuật công chứng. Vậy dịch thuật công chứng giấy tờ tùy thân là gì? Nên lựa chọn công ty, dịch vụ dịch thuật nào sao cho uy tín, chất lượng và bảo đảm hiệu lực pháp lý? Ngay trong bài viết dưới đây, hãy cùng MPT giải đáp những thắc mắc đó nhé!

MPTCông ty dịch thuật – Văn phòng dịch thuật công chứng chất lượng cao sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Với 10 năm kinh nghiệm, rất nhiều bản dịch cùng vô vàn lời đánh giá tốt, chúng tôi tự tin cam kết và mong muốn đem đến những lợi ích cũng như sự thuận tiện nhất cho quý khách hàng. 

I: Dịch thuật công chứng giấy tờ tùy thân là gì?

Dịch thuật công chứng là hoạt động chuyển từ ngôn ngữ ban đầu – ngôn ngữ gốc của văn bản, tài liệu, giấy tờ, hồ sơ,… sang ngôn ngữ khác – ngôn ngữ đích với sự chính xác về nội dung và ý nghĩa đồng thời công chứng để đảm bảo hiệu lực pháp lý của văn bản, tài liệu, giấy tờ, hồ sơ,…

Kinh nghiệm dịch thuật

Giấy tờ tùy thân bao gồm các loại giấy tờ cá nhân như: căn cước công dân, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu,… Nó ghi lại những đặc điểm nhận dạng cũng như người thân của chúng ta. 

Như vậy, dịch thuật công chứng giấy tờ tùy thân là hoạt động chuyển từ ngôn ngữ ban đầu – ngôn ngữ gốc của giấy tờ tùy thân sang ngôn ngữ khác – ngôn ngữ đích với sự chính xác về nội dung và ý nghĩa đồng thời công chứng để đảm bảo hiệu lực pháp lý của các loại giấy tờ tùy thân đó. 

II: Ý nghĩa của dịch thuật công chứng giấy tờ tùy thân

Dịch thuật công chứng giấy tờ tùy thân để đảm bảo các yêu cầu cũng như sự thuận tiện, dễ dàng khi chúng ta thực hiện các hoạt động và thủ tục mang tính nước ngoài hay ở nước ngoài như: xuất ngoại đi du học, xuất khẩu lao động, du lịch,… Đồng thời, khi các công dân ở nước khác vào Việt Nam, họ cũng cần dịch thuật công chứng giấy tờ tùy thân của mình. 

III: Dịch vụ dịch thuật công chứng giấy tờ tùy thân của MPT

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn dịch vụ công chứng giấy tờ tùy thân nào, đừng ngần ngại lựa chọn Công ty dịch thuật – Văn phòng dịch thuật MPT nhé. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ và chất lượng tuyệt vời.

Dưới đây là một số thông tin khái quát về Công ty và dịch vụ dịch thuật công chứng (bao gồm dịch thuật công chứng giấy tờ tùy thân) của chúng tôi:

  • Chất lượng dịch thuật:

Với đội ngũ chuyên viên đông đảo, yêu nghề, nhiệt huyết và vô cùng tài năng, chúng tôi luôn tự tin về chất lượng dịch thuật. 

MPT có thể dịch thuật chính xác hơn 170 các ngôn ngữ đa dạng, gần 20 chuyên ngành, hơn 2.000 khách hàng và 200.000 bản dịch với 100% sự hài lòng của khách hàng. Đó là những động lực to lớn của chúng tôi để tiếp tục trên con đường dịch thuật. 

Khi đến với MPT, bạn hãy yên tâm vì chúng tôi luôn cam kết bản dịch chính xác, chất lượng cao và bảo đảm hiệu lực pháp lý, đồng thời bảo mật thông tin của khách hàng. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu như xảy ra sự cố dịch sai, rò rỉ thông tin,… Tuy nhiên, những vấn đề này vô cùng hiếm gặp và gần như không xảy ra nhờ quy trình dịch thuật của MPT rất chặt chẽ. 

  • Quy trình dịch thuật:

Như đã khẳng định ở trên, quy trình dịch thuật của Công ty dịch thuật – Văn phòng dịch thuật công chứng MPT hoạt động vô cùng chặt chẽ. Với nhiều năm kinh nghiệm, các chuyên viên ở MPT luôn cẩn thận trong từng khâu dịch thuật và nhiều bước kiểm tra, đánh giá lại. Đồng thời, chúng tôi cũng luôn cam kết, mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật và hoàn toàn không còn trong hệ thống sau 24 giờ. 

  • Tốc độ dịch thuật: 

Tùy thuộc độ dài và dung lượng của văn bản, giấy tờ, tài liệu,… thời gian dịch thuật cũng sẽ khác nhau. Về thời gian công chứng, chúng tùy thuộc vào nhu cầu công chứng tư pháp (4-7 ngày) hay công chứng tư nhân (lấy ngay trong ngày) của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, năng động và tài năng, những yêu cầu của bạn sẽ được MPT hoàn thành trong khoảng thời gian nhanh chóng. 

  • Chi phí dịch thuật: 

Đối với MPT, chi phí dịch thuật luôn phù hợp đối với ngôn ngữ đích mà khách hàng cần dịch; dung lượng của tài liệu, giấy tờ,… và những yêu cầu khác của khách hàng. Ngoài các chi phí hợp lý như đã nêu ở trên, chúng tôi cam kết không phát sinh thêm bất kỳ một khoản chi phí nào trong quá trình làm việc.

văn phòng dịch thuật công chứng
Văn phòng dịch thuật MPT nhận chuyển ngữ đa dạng các lĩnh vực.

Trên đây thông tin khái quát về Công ty dịch thuật – Văn phòng dịch thuật công chứng MPT cũng như câu trả lời dành cho các câu hỏi liên quan đến vấn đề dịch thuật công chứng giấy tờ tùy thân. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào và cần sự hỗ trợ, các bạn hãy liên hệ với MPT để được giải đáp nhé. Nếu bạn có nhu cầu và mong muốn trải nghiệm dịch vụ dịch thuật công chứng với sự uy tín và chất lượng cao của MPT thì bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua một trong các phương thức dưới đây:

Hotline: 024 6293 7059 hoặc 0965 92 1717 

Website: dichthuatmpt.com