Đơn vị dịch thuật công chứng hồ sơ xin Visa tốt nhất hiện nay

Văn bản giấy tờ dịch thuật công chứng hồ sơ xin Visa phải gồm những gì? Đơn vị nào là đơn vị dịch thuật công chứng uy tín chất lượng? Cũng theo dõi hết bài viết này đã hiểu rõ mọi giấy tờ về hồ sơ Visa dịch thuật công chứng nhé.

Dich thuat cong chung ho so visa

Visa nên hiểu như thế nào?

Visa hay còn có thể gọi là thị thực nhập cảnh, đây là một loại giấy tờ bắt buộc bạn phải có khi đi ra nước ngoài, tức là ra khỏi khu vực thuộc lãnh thổ Việt Nam. Khi bạn có Visa này, giống như một loại giấy chứng nhận của chính phủ dùng để nhận dạng danh tính của bạn khi nhập cảnh đến của họ.

Những yếu tố liên quan đến Visa dịch thuật công chứng

Để có một bộ hồ sơ dịch thuật công chứng xin Visa nhanh gọn, phục vụ cho công việc của bạn. Tuy nhiên, bạn chưa biết thời gian hoàn thiện dịch thuật công chứng của một bộ hồ sơ Visa đó mất bao lâu. Bạn đến làm giấy tờ văn bản này càng sớm càng tốt. 

Một số yếu tố sẽ ảnh hưởng đến thời gian hoàn thành dịch thuật công chứng hồ sơ Visa như: 

 • Khả năng dịch thuật tài liệu nhanh hay chậm của đơn vị mà bạn sử dụng dịch vụ.
 • Tùy thuộc vào loại ngôn ngữ mà bạn yêu cầu dịch thuật.
 • Độ dài của tài liệu cần đơn vị dịch thuật xử lý.

Nhưng những vấn đề này bạn không cần phải quan tâm khi đến công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao, hoạt động nhiều năm trong nghề dịch thuật công chứng. Chúng tôi sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng văn bản dịch thuật công chứng Visa nhanh nhất có thể. Tại đơn vị dịch thuật này, bạn chỉ cần mất khoảng 1 hoặc 2 ngày đã hoàn tất thủ tục công chứng dịch thuật Visa. 

Dich thuat cong chung ho so visa

Các loại giấy tờ cần dịch thuật để xin Visa

Hiện nay có rất nhiều loại hồ sơ xin Visa như: hồ sơ xin Visa đi du học, hồ sơ xin Visa đi du lịch, hồ sơ xin Visa đi công tác hoặc xuất khẩu lao động… Căn cứ vào mỗi loại hồ sơ mà có những yêu cầu về giấy tờ khác nhau. Tuy nhiên quý khách phải có một số giấy tờ cơ bản để có thể xin Visa đó là: 

 • Hồ sơ cá nhân bao gồm: căn cước công dân, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, bằng cấp học bạ, giấy đăng ký kết hôn hoặc ly hôn nếu có, chưa lập gia đình thì phải có giấy chứng nhận độc thân…
 • Hồ sơ chứng minh về tài chính: mức thu nhập về lao động của bạn, sổ đỏ nhà đất, sổ tiết kiệm, giấy tờ đăng ký kinh doanh nếu có…
 • Hồ sơ chứng minh công việc của bản thân: phải có giấy tờ về bản sao 3 tháng lương gần nhất, số dư trong tài khoản của cá nhân bạn…
 • Hồ sơ về lịch trình chuyến đi: vé máy bay mà bạn đặt, hóa đơn thanh toán khách sạn, lịch trình về chuyến đi của bạn…

Tại sao nên chọn công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT làm đơn vị dịch thuật công chứng xin Visa?

Một bản hồ sơ dịch thuật công chứng xin Visa cần rất nhiều loại giấy tờ quan trọng khác nhau. Vì vậy khi khách hàng đến công ty dịch thuật MPT, chúng tôi luôn đảm bảo trong thời gian ngắn nhất quý khách sẽ có một bản dịch thuật như ý muốn. 

Hàng nghìn khách hàng khác nhau đã chọn công ty chúng tôi làm đơn vị dịch thuật công chứng thủ tục xin Visa. Chất lượng dịch vụ tại đây luôn đảm bảo, quý khách khi đã sử dụng dịch vụ ở công ty chúng tôi luôn để lại đánh giá và phản hồi rất tích cực.

Một số lý do sau sẽ khiến bạn chọn công ty chúng tôi làm đơn vị sự thuật công chứng:

 • Các văn bản giấy tờ dịch thuật công chứng đều đảm bảo chất lượng, chính xác 100%, không có sai lệch với thông tin bản gốc.
 • Đội ngũ nhân viên dịch thuật có kinh nghiệm cao. Chấp nhận và xử lý hồ sơ nhanh chóng cho khách hàng.
 • Trong thời gian mà chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo có bản dịch thật đúng hẹn.
 • Chi phí dịch thuật là giá cạnh tranh trên thị trường, không xuất hiện thêm bất kỳ loại phí nào khi đã thỏa thuận xong.
 • Tư vấn thông tin về dịch vụ miễn phí cho khách hàng.
 • Nhân viên tư vấn luôn niềm nở, đón tiếp những phản hồi của khách hàng.
văn phòng dịch thuật công chứng
Văn phòng dịch thuật MPT nhận chuyển ngữ đa dạng các lĩnh vực.

Thông tin liên hệ về đơn vị công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT 

Quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ xin Visa. Hãy liên lạc trực tiếp đến đơn vị công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT qua thông tin liên lạc ở trên. 

Công ty chúng tôi luôn niềm nở đón tiếp khách hàng. Mọi thắc mắc hay khách hàng muốn sử dụng dịch thuật công chứng ở công ty MPT. Nhân viên tư vấn luôn giải thích rõ ràng về khúc mắc đó.

Mong rằng với các thông tin hữu ích trên giúp bạn thêm nhiều hữu ích về thông tin dịch thuật công chứng xin Visa. Cũng như thông tin về dịch vụ công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT. Chúc bạn có bản được bản dịch thuật chất lượng!