DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH TÀI CHÍNH

Tầm quan trọng của dịch thuật tài chính
Tài chính ngân hàng là một trong những lĩnh vực phát triển nhộn nhịp trong những năm gần đây và ngày càng khẳng định tầm quan trọng trong thị trường kinh tế. Sự phát triển của ngành tài chính ngân hàng là do quá trình toàn cầu hóa tác động mạnh mẽ đến đời sống kinh tế tạo nên những bước tiến vượt bậc.

dich thuat chuyen nganh tai chinh

Xu hướng toàn cầu hóa mở ra những lợi ích khổng lồ về kinh tế mà bất kỳ một công ty nào cũng muốn có được, chính vì thế đã tạo nên cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty. Để chiến thắng trên chiến trường này, các công ty phải biết cách cập nhật thông tin chính xác về tình hình tài chính thế giới và đối thủ cạnh tranh là điều vô cùng cần thiết. Nếu dành được chiến thắng sẽ là đòn bẩy thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của công ty, đưa công ty lên tầm cao mới.

Đây là lúc bạn cần đến sự hỗ trợ của các công ty dịch thuật công chứng chuyên nghiệp về lĩnh vực tài chính ngân hàng. Hãy đến với Dịch Thuật MPT để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi sắn sàng phục vụ quý khách 24/24.
dich thuat chuyen nganh tai chinh

Dịch Thuật MPT – Dịch là chuẩn
Với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch Thuật MPT luôn mang đến cho khách hàng những bản dịch có độ chính xác tuyệt đối trong lĩnh vực tài chính từ thông tin tài chính thế giới, thị trường chứng khoán, tin tức về kinh tế,… một cách mạch lạc và dễ hiểu, giữ được văn phong và tinh thần của văn bản gốc.

Chuyên ngành tài chính ngân hàng là một trong những lĩnh vực đòi hỏi chi tiết và thuật ngữ chuyên ngành chính xác, vì những sai sót trong dịch thuật có thể gây thiệt hại to lớn cho khách hàng. Chính vì vậy, đòi hỏi người dịch giỏi ngôn ngữ, có kiến thức chuyên ngành và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng trong nước và thế giới.

Với đầu vào tuyển chọn khắt khe, ngoài những đòi hỏi cao về trình độ và kỹ năng chuyên môn, đội ngũ biên dịch của chúng tôi là các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực ngôn ngữ kinh tế và tài chính ngân hàng. Bên cạnh đó, họ còn có bề dày kinh nghiệm thông qua các dự án kinh tế, thương mại trong quá trình làm việc tại các tập đoàn tài chính cao cấp.
Thông tin tài liệu được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối
Đến với Công ty Dịch Thuật MPT quý khách không chỉ có những bản dịch chất lượng mà còn được bảo mật về thông tin tài liệu, đặc biệt là thông tin tài chính. Tài liệu của quý khách được chúng tôi lưu trữ bằng hệ thống thông minh, với cách lưu trữ này khi quý khách có nhu cầu chúng tôi có thể cung cấp những thông tin chính xác về thời gian, số lượng, thông tin dịch giả, thời gian hoàn thành dự án… một cách chi tiết nhất. Đây cũng chính là căn cứ giúp Dịch Thuật MPT thực hiện nghĩa vụ bảo hành trọn đời bản dịch cho khách hàng.
Thời gian chính xác, giá cả phải chăng
Ngoài những cam kết về chất lượng, đến với Dịch Thuật MPT khách hàng còn được cam kết về thời gian hoàn thành dự án, chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ nhận được dự án đúng thời hạn. Bên cạnh đó với mức giá thấp nhất trên thị trường dịch thuật nhưng chất lượng bản dịch hơn cả những gì khách hàng mong đợi, chúng tôi tin chắc rằng Dịch Thuật MPT sẽ là lựa chọn hợp lý cho khách hàng!