Dịch vụ dịch thuật Tiếng Đức và công chứng

Tiếng Đức được các cơ quan ước tính rằng có tới 95 triệu người sử dụng thành thạo. Hiện nay, Tiếng Đức cũng rất phổ biến và thông dụng. Cộng hoà Liên bang Đức còn được mệnh danh là “Trái tim của Châu  u”, nổi tiếng với nền giáo dục thực tiễn, với phong cảnh thiên nhiên tuyệt sắc và rất nhiều những nét đẹp khác đáng để chúng ta trải nghiệm. Ngày nay, có rất nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ có nhu cầu du học, du lịch, làm việc,… ở Đức. Trước khi tiến hành những hoạt động này, các bạn đừng quên dịch thuật và công chứng các loại giấy tờ, hồ sơ, tài liệu,… sang Tiếng Đức nhé, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho trải nghiệm của bạn đấy. Dưới đây là một số thông tin về vấn đề này của MPT: Dịch vụ dịch thuật Tiếng Đức và công chứng.

Bạn đang chuẩn bị một chuyến hành trình tham quan thiên nhiên tuyệt mỹ ở Đức, bạn có ý định đến Đức du học, bạn đã lập sẵn kế hoạch định cư ở Đức,… thế nhưng, bạn vẫn đang tìm kiếm một công ty dịch thuật công chứng Tiếng Đức thật uy tín và đảm bảo chất lượng. Bạn có thể tham khảo dịch vụ này ở cuối bài viết của MPT nhé, chúng tôi hứa hẹn sẽ không để bạn thất vọng và luôn mong muốn đem đến cho bạn sự hài lòng và thuận tiện nhất.

Dịch thuật công chứng Tiếng Đức là gì?

Dịch thuật công chứng là hoạt động chuyển từ ngôn ngữ ban đầu – ngôn ngữ gốc của văn bản, tài liệu, giấy tờ, hồ sơ,… sang ngôn ngữ khác – ngôn ngữ đích với sự chính xác về nội dung và ý nghĩa đồng thời công chứng để đảm bảo hiệu lực pháp lý của văn bản, tài liệu, giấy tờ, hồ sơ,…

Dịch thuật công chứng Tiếng Đức là hoạt động chuyển từ ngôn ngữ ban đầu – ngôn ngữ gốc của văn bản, tài liệu, giấy tờ, hồ sơ,… sang ngôn ngữ Đức – ngôn ngữ đích đúng theo yêu cầu của khách hàng (hoặc ngược lại) với sự chính xác về nội dung và ý nghĩa đồng thời đảm bảo hiệu lực pháp lý của văn bản, tài liệu, giấy tờ, hồ sơ,…

Dịch thuật công chứng tiếng Đức
dịch thuật công chứng tiếng đức là gì?

Lợi ích của việc dịch thuật công chứng Tiếng Đức

Khi chúng ta đến với “Trái tim của Châu  u” hay thực hiện các hoạt động liên quan đến nước Đức, việc chủ động dịch thuật công chứng sẽ đem đến cho chúng ta nhiều lợi ích trong các quá trình làm thủ tục hay hồ sơ. Từ đó, các bạn có thể tiết kiệm thời gian công sức và tiến hành quá trình thuận lợi hơn.

Dịch vụ dịch thuật Tiếng Đức và công chứng của MPT

Với hình thức giáo dục đề cao thực hành, chế độ phúc lợi xã hội vô cùng tốt cùng nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, Đức hiện đang là mục tiêu điểm đến của nhiều bạn du học sinh cũng như các doanh nhân, người lao động. Quá trình tiếp nhận hồ sơ của các cơ quan ở Đức vô cùng chặt chẽ và nghiêm ngặt, họ luôn yêu cầu độ chính xác cao của bản dịch thuật công chứng. Do đó, việc tìm kiếm cho mình một dịch vụ dịch thuật Tiếng Đức và công chứng uy tín, chất lượng là điều hết sức cần thiết và quan trọng. Dưới đây là một số thông tin về dịch vụ này của Công ty dịch thuật – Văn phòng dịch thuật công chứng MPT để các bạn có thể tham khảo trong quá trình lựa chọn:

dịch thuật công chứng tiếng đức
Dịch vụ dịch thuật tiếng Đức

Độ chính xác và đáng tin cậy

Với các phiên dịch viên và chuyên gia đầu ngành cùng quy trình dịch thuật, công chứng chặt chẽ, cẩn thận, các loại tài liệu, giấy tờ, hồ sơ,… của bạn sẽ được phiên dịch một cách chuẩn xác, sát nghĩa và được kiểm tra lại nhiều lần bởi các chuyên gia. Đồng thời, quá trình MPT công chứng các tài liệu, giấy tờ, hồ sơ,… của quý khách luôn đáp ứng các yêu cầu của nhà nước và MPT đảm bảo chúng sẽ phù hợp với yêu cầu pháp lý của nước bạn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và đặt niềm tin cho dịch vụ này ở MPT.

Thời gian dịch thuật và công chứng

Đối với Tiếng Đức và phụ thuộc vào số lượng, dung lượng cùng các yêu cầu khác của khách hàng, MPT luôn cố gắng hoàn thành công việc trong thời gian nhanh chóng nhất để quý khách hàng có thể tiến hành thực hiện các thủ tục khác.

Đặc biệt, tài liệu, giấy tờ,… của bạn có thể sẽ được trả ngay trong ngày hoặc lấy ngay. Vì vậy nên bạn hãy luôn yên tâm về thời gian hoàn thành công việc của MPT nhé.

dịch thuật công chứng tiếng đức
Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Đức với thời gian nhanh nhất

Chi phí dịch thuật và công chứng

Hiện nay, giá dịch vụ dịch thuật và công chứng từ Tiếng Việt sang Tiếng Đức hoặc ngược lại là 80.000 đ (mức giá có thể dao động nhẹ theo từng thời điểm, hãy liên hệ với MPT để được chúng tôi tư vấn và báo giá mới nhất).

Dịch thuật và công chứng Tiếng Đức dành cho những loại giấy tờ, tài liệu,… phong phú và đa dạng

  • Chứng minh nhân dân.
  • Căn cước công dân.
  • Giấy khai sinh.
  • Sổ hộ khẩu.
  • Học bạ, giấy tốt nghiệp…
Dịch thuật công chứng tiếng đức
Các loại văn bản dịch thuật tiếng Đức

Như vậy, MPT đã cung cấp đến các bạn đọc những thông tin về dịch vụ dịch thuật công chứng Tiếng Đức. Nếu bạn đang cần sử dụng dịch vụ này, hãy liên hệ với Công ty dịch thuật – Văn phòng dịch thuật công chứng MPT để được tư vấn miễn phí 24/24 và phục vụ tận tình, chu đáo nhất. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ và đem đến sự thuận tiện, hài lòng cho quý khách.

Phương thức liên lạc:

  • Địa chỉ: 184 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 0965.92.1717 – 0937.352.789
  • Email: dichthuatmpt@gmail.com
  • Website: www.dichthuatmpt.com