PHIÊN DỊCH HỘI CHỢ TRIỂN LÃM

Hội chợ triển lãm là nơi trưng bày giới thiệu nhiều sản phẩm mới, tạo điều kiện quảng bá cho doanh nghiệp, thương hiệu và sản phẩm, giúp tìm kiếm đối tác và khách hàng, nhằm ký kết các hợp đồng. Tham gia hội chợ bao gồm nhiều doanh nghiệp đến từ các vùng miền, đất nước khác nhau với các ngôn ngữ riêng. Chính vì thế để quảng bá tốt hơn cho doanh nghiệp và sản phẩm cần có các chuyên gia phiên dịch hội chợ triển lãm.

Phiên dịch hội chợ triển lãm là biên dịch lại những câu nói, văn bản giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp từ phía các chủ doanh nghiệp và giải thích cho khách hàng biết. Việc giới thiệu sản phẩm của mình tốt là cách nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất để đẩy mạnh phát triển, thu được lợi nhuận cho công ty, tổ chức. Do đó cần phải có một chuyên gia phiên dịch hội thảo, triễn lãm thật xuất sắc.

Một chuyên gia phiên dịch triển lãm hội chợ giỏi là khi họ sử dụng vốn kiến thức ngoại ngữ xuất sắc của mình giới thiệu sơ lược lẫn chi tiết về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp qua lời nói bằng ngôn ngữ gốc của các chủ doanh nghiệp. Điều này cần một trí nhớ tốt, biết cách lắng nghe và sử dụng khả năng giao tiếp tốt để tạo thiện cảm cho khách hàng, nhà đầu tư. Câu nói được dịch ra rõ ràng, rành mạch, không bị vấp và truyền cảm, để tạo ấn tượng tốt cho những người nghe.

Công ty dịch thuật MPT triển khai dịch vụ chuyên phiên dịch hội chợ triển lãm với những phiên dịch viên xuất sắc và năng nổ, linh hoạt trong các tình huống.

Các nhân viên phiên dịch hội chợ triển lãm hiểu biết rõ và sâu sắc về dịch vụ, sản phẩm đang được quảng cáo để sử dụng vốn kiến thức, thuật ngữ đó trong khi dịch lại câu nói.