Dịch vụ dịch thuật hồ sơ dự thầu và công chứng

Việt Nam là một trong những nước đang phát triển, do đó, đấu thầu quốc tế là một phương thức giao dịch khá phổ biến ở nước ta. Bởi trong hoạt động này, việc tiếp xúc với các ngôn ngữ đa dạng trên thế giới là điều tất yếu, cho nên việc chúng ta chủ động dịch thuật hồ sơ dự thầu và công chứng là rất quan trọng. Vậy dịch thuật công chứng hồ sơ dự thầu là gì? Có vai trò, ảnh hưởng như thế nào? Nên lựa chọn dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ dự thầu ở đâu cho uy tín và chất lượng? Hãy cùng MPT giải đáp những thắc mắc đó ngay trong bài viết này nhé!

Nếu bạn đang có nhu cầu dịch thuật công chứng hồ sơ dự thầu và mong muốn tìm được một công ty, dịch vụ uy tín, chất lượng cao cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí, Công ty dịch thuật – Văn phòng dịch thuật công chứng MPT chúng tôi tự tin và cam kết thoả mãn những yêu cầu đó và rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi chặng đường sắp tới.

dich thuat chuyen nganh ho so thau

I: Dịch thuật công chứng hồ sơ dự thầu là gì? 

Dịch thuật công chứng là hoạt động chuyển từ ngôn ngữ ban đầu – ngôn ngữ gốc của văn bản, tài liệu, giấy tờ, hồ sơ,… sang ngôn ngữ khác – ngôn ngữ đích với sự chính xác về nội dung và ý nghĩa đồng thời công chứng để đảm bảo hiệu lực pháp lý của văn bản, tài liệu, giấy tờ, hồ sơ,…

Hồ sơ dự thầu là các tài liệu theo yêu cầu của bên mời thầu và hồ sơ mời thầu mà nhà thầu, nhà đầu tư cần chuẩn bị. 

Dịch thuật hồ sơ dự thầu là hoạt động chuyển từ ngôn ngữ ban đầu – ngôn ngữ gốc của hồ sơ dự thầu sang ngôn ngữ khác – ngôn ngữ đích mà các nhà thầu, nhà đầu tư yêu cầu với sự chính xác về nội dung và ý nghĩa đồng thời công chứng để đảm bảo hiệu lực pháp lý của hồ sơ dự thầu. 

II: Ý nghĩa của dịch thuật công chứng hồ sơ dự thầu

Dịch thuật công chứng hồ sơ dự thầu có vai trò tất yếu và vô cùng quan trọng trong các dự án đấu thầu của doanh nghiệp. 

Trước tình trạng cạnh tranh gay gắt, hồ sơ dự thầu góp phần quan trọng tạo nên cơ hội thắng thầu của doanh nghiệp. Khi xét thầu quốc tế, hồ sơ  thầu cần thể hiện được tính chuyên nghiệp của nhà thầu qua việc dịch thuật cũng như thể hiện được những nội dung, ưu điểm cần thiết mà doanh nghiệp có. Một hồ sơ dự thầu chỉ thành công khi và chỉ khi làm nên được những giá trị đó.  

Chính vì những vai trò quan trọng, cần thiết ấy các hồ sơ dự thầu của doanh nghiệp cần được dịch thuật và công chứng chính xác, tỉ mỉ và cẩn thận tại các công ty, dịch vụ uy tín chất lượng cao.

dich thuat chuyen nganh ho so thau

III: Dịch vụ dịch thuật hồ sơ dự thầu và công chứng của MPT

Hiểu được tầm quan trọng của việc dịch thuật và công chứng hồ sơ dự thầu đối với các nhà đầu tư và nhà thầu, Công ty dịch thuật – Văn phòng dịch thuật công chứng MPT luôn cố gắng hết mình để đem lại những lợi ích tốt nhất trong dịch vụ dịch thuật của quý khách hàng. Với những ưu điểm sẽ được khái quát sau đây, MPT tự tin sẽ trở thành một người đồng hành xuất sắc, một trợ thủ đắc lực giúp các nhà đầu tư, nhà thầu dành được gói thầu và đạt đến thành công:

  • MPT dịch thuật và công chứng hồ sơ dự thầu đa ngôn ngữ với chất lượng cao:

MPT đã có 8 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ dịch thuật hồ sơ dự thầu đa ngôn ngữ chất lượng cao, đồng thời, MPT cũng đang là một đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp, công ty, tập đoàn với phạm vi trong và ngoài nước. Chúng tôi có thể dịch thuật công chứng hơn 170 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới và gần 20 chuyên ngành bởi MPT sở hữu các chuyên viên dịch thuật tài năng, tâm huyết, chuyên nghiệp và chất lượng. Chúng tôi cam kết hồ sơ dự thầu của bạn sẽ được dịch chính xác, uy tín, đảm bảo những hiệu lực pháp lý của hồ sơ và những yêu cầu của quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

lưu ý khi chọn văn phòng dịch thuật công chứng
Chọn văn phòng dịch thuật công chứng cần có độ uy tín cao, bảo đảm chất lượng bản dịch
  • Chế độ bảo mật mọi thông tin trong hồ sơ dự thầu của khách hàng:

Để hạn chế nhất những sự cố không mong muốn xảy ra, mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ hoàn toàn không còn trong hệ thống sau 24 giờ. Đồng thời, chúng tôi cam kết sẽ không để lộ thông tin khách hàng và sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm nếu như làm trái lời cam kết đó. 

  • Thời gian hoàn thành và dịch vụ giao hàng tận nơi:

Để quý khách hàng có thể sử dụng những dịch vụ thuận tiện, dễ dàng nhất, MPT luôn hoàn thành công việc dịch thuật công chứng hồ sơ dự thầu mà quý khách hàng yêu cầu trong thời gian vô cùng nhanh chóng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, góp phần tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng. 

  • Chi phí dịch thuật công chứng hồ sơ dự thầu:

Vấn đề chi phí và giá cả luôn được nhiều cá nhân, tổ chức có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ dự thầu quan tâm. Đến với MPT, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi sẽ tính toán chi phí dựa trên dung lượng, ngôn ngữ, yêu cầu,… đối với hồ sơ dự thầu của khách hàng và đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình dịch thuật công chứng. 

Như vậy, bài viết đã giới thiệu đến các bạn những thông tin thực sự cần thiết về dịch vụ dịch thuật hồ sơ dự thầu và công chứng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, hãy liên lạc với Công ty dịch thuật – Văn phòng dịch thuật công chứng MPT theo các phương thức dưới đây để được chúng tôi tư vấn tận tình và cụ thể, MPT luôn mong muốn được trở thành một người trợ thủ đắc lực đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường đi đến và chinh phục thành công:

Hotline: 024 6293 7059 hoặc 0965 92 1717 

Website: dichthuatmpt.com