DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH LUẬT PHÁP

Theo bạn vấn đề gì quan trọng nhất trong ngành dịch thuật pháp lý?

Đó là sự chính xác, rõ ràng của ngôn ngữ dịch khi có tranh chấp xảy ra.

Dịch thuật pháp lý chính xác

Dịch Thuật MPT hiểu rằng, không có một ngành công nghiệp nào trả tiền cho sự chính xác về ngôn ngữ như ngành pháp lý. Vì vậy, mọi chi tiết trong bản dịch pháp lý đều được chúng tôi dịch chính xác đến tuyệt đối, đảm bảo rằng tất cả tài liệu pháp lý đều ở mức hoàn hảo. Hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có.

dich thuat chuyen nganh luat phap
Kinh nghiệm dịch thuật pháp lý

Nhiều công ty luật đã đến với chúng tôi để có những bản dịch chính xác và hợp pháp. Danh sách khách hàng của chúng tôi hầu hết là các đơn vị đi đầu về pháp lý như: Liên Đoàn luật sư Việt Nam; Toà án Nhân dân tối cao; Viện Kiểm sát nhân dân tối cao; Hội Luật gia Việt Nam; Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Đoàn luật sư TP. Hà Nội; TP. Hồ Chí Minh… Chúng tôi dành nguồn lực lớn, tích lũy nhiều kinh nghiệm pháp lý để cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay chất lượng tốt nhất đến khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi luôn đi theo đúng định hướng đã được chỉ rõ.

dich thuat chuyen nganh luat phap

 

5 lý do tại sao khách hàng đến với Dịch Thuật MPT?

  • Ngôn ngữ dịch thuật chọn lọc phù hợp với dự án của mỗi khách hàng

Dịch Thuật MPT xây dựng từ điển chuyên ngành pháp lý trong 8 năm qua, khi bắt tay vào dự án của khách hàng chúng tôi sẽ lựa chọn ngôn ngữ phù hợp cũng như dịch giả chuyên ngành pháp lý phù hợp trước khi bắt tay vào dự án, nhằm đảm bảo tính chính xác tuyệt đối trong bản dịch.

  • Rút ngắn thời gian dịch thuật thông qua Quy trình quản lý chất lượng hiện đại

Dịch Thuật MPT áp dụng quy trình Quản lý chất lượng cùng hệ thống hỗ trợ dịch thuật hiện đại, giúp điều chỉnh quy trình làm việc, tạo sự linh hoạt trong việc xử lý hồ sơ pháp lý cho khách hàng.

  • Chất lượng chứng nhận tiêu chuẩn ISO

Với hơn 8 năm kinh nghiệm dịch thuật pháp lý, cho các hãng luật hàng đầu Việt Nam. Dịch Thuật MPT, là công ty dịch thuật pháp lý duy nhất tại Việt Nam được liên đoàn luật sư chứng nhận ISO.

dich thuat chuyen nganh luat phap

  • Hỗ trợ dịch thuật ngôn ngữ hiếm

Chúng tôi có khả năng xử lý khối lượng lớn các dự án thuộc nhiều ngôn ngữ khác nhau, đặc biệt là những ngôn ngữ hiếm, đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối.

  • Thông tin bản dịch liên tục cập nhất đến khách hàng

Để đảm bảo tính liện tục trong mỗi dự án, chúng tôi luôn cập nhật thông tin bản dịch đến khách hàng để điều chỉnh và áp dụng đúng với mong muốn của bạn.

Nhiều khách hàng đã tin tưởng và đến với chúng tôi!

Còn bạn thì sao?

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những bản dịch pháp lý chất lượng cao, chính xác tuyệt đối và luôn luôn đúng hẹn.