Dịch vụ dịch thuật Tiếng Pháp và công chứng

Từ lâu, Pháp đã được mệnh danh là cái nôi của nền văn hoá Châu  u với kinh đô ánh sáng Paris và nhiều nét đẹp vô cùng đặc sắc và tuyệt vời. Những giá trị đó cùng với nền giáo dục chất lượng, nền kinh tế phát triển đa dạng,…; mỗi năm, Pháp thu hút rất nhiều các lượt du khách cũng như người nước ngoài đến du học, làm việc,… Nếu bạn đang có nhu cầu đến Pháp hay thực hiện các hoạt động liên quan đến Pháp, chắc hẳn bạn sẽ cần chủ động chuẩn bị các loại giấy tờ, tài liệu, hồ sơ,… đã được dịch thuật công chứng để tiến hành các thủ tục thuận tiện hơn. Sau đây sẽ là một số thông tin của MPT về dịch thuật Tiếng Pháp và công chứng cùng dịch vụ phục vụ hoạt động này, hãy cùng MPT tìm hiểu nhé!

Bạn đang có nhu cầu dịch thuật công chứng hồ sơ, giấy tờ, tài liệu,… sang Tiếng Pháp và ngược lại, hãy liên hệ với MPT để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại dịch vụ dịch thuật và công chứng đa ngôn ngữ, trong đó, Tiếng Pháp là một ngôn ngữ nổi bật. Công ty dịch thuật – văn phòng dịch thuật MPT cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn và dịch thuật chính xác, hợp lý đồng thời bảo đảm các hiệu lực pháp lý của giấy tờ, tài liệu, hồ sơ,… cho quý khách hàng.

Dịch thuật Tiếng Pháp và công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng là hoạt động chuyển từ ngôn ngữ ban đầu – ngôn ngữ gốc của văn bản, tài liệu, giấy tờ, hồ sơ,… sang ngôn ngữ khác – ngôn ngữ đích với sự chính xác về nội dung và ý nghĩa đồng thời công chứng để đảm bảo hiệu lực pháp lý của văn bản, tài liệu, giấy tờ, hồ sơ,…

Dịch thuật công chứng Tiếng Pháp là hoạt động chuyển từ ngôn ngữ ban đầu – ngôn ngữ gốc của văn bản, tài liệu, giấy tờ, hồ sơ,… sang ngôn ngữ Pháp – ngôn ngữ đích đúng theo yêu cầu của khách hàng (hoặc ngược lại) với sự chính xác về nội dung và ý nghĩa đồng thời đảm bảo hiệu lực pháp lý của văn bản, tài liệu, giấy tờ, hồ sơ,…

dịch thuật công chứng tiếng pháp
Dịch thuật công chứng tiếng Pháp là gì?

Ý nghĩa của việc dịch thuật và công chứng Tiếng Pháp

Không chỉ riêng Pháp, khi bạn đến bất cứ đất nước nào học tập, làm việc, xuất khẩu lao động, du lịch,… việc chủ động dịch thuật và công chứng các loại giấy tờ tùy thân, giấy chứng nhận,… là vô cùng quan trọng để chúng ta tiến hành thực hiện các thủ tục theo yêu cầu của nước ta và nước bạn.

Khi chủ động dịch thuật và công chứng giấy tờ theo Tiếng Pháp, bạn sẽ chủ động trong mọi hoàn cảnh, thực hiện các thủ tục thuận tiện hơn, nhanh chóng hơn và đơn giản hơn.

Dịch vụ dịch thuật Tiếng Pháp và công chứng của MPT

Trong nhiều năm nay, MPT đã có dịch vụ dịch thuật và công chứng tài liệu, giấy tờ, hồ sơ,… từ Tiếng Việt sang Tiếng Pháp hoặc ngược lại, thậm chí dịch thuật từ một ngôn ngữ khác sang Tiếng Pháp và ngược lại, do đó, MPT đã có nhiều kinh nghiệm và tự tin với dịch vụ dịch thuật công chứng Tiếng Pháp của mình. Bạn đang có nhu cầu dịch thuật Tiếng Pháp và công chứng? Đừng ngần ngại mà liên lạc với Công ty dịch thuật – văn phòng dịch thuật MPT để được chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng và phục vụ tận tình nhất. Dưới đây là một số thông tin về dịch vụ dịch thuật Tiếng Pháp và công chứng của MPT:

Dịch vụ dịch thuật Tiếng Pháp và công chứng của MPT dành cho nhiều loại hồ sơ, tài liệu, giấy tờ,…

Ví dụ:
Hồ sơ xuất khẩu lao động.
Hồ sơ du học.
Tài liệu làm visa.
Sao y bản chính.
Kiểm toán.

MPT luôn đảm bảo chất lượng dịch thuật chính xác và hiệu lực pháp lý

Chỉ khi bản dịch được dịch thuật một cách chính xác và công chứng đúng theo yêu cầu của pháp luật, bản dịch thuật và công chứng mới có hiệu lực pháp lý.

Với đội ngũ phiên dịch viên và chuyên gia đông đảo, tâm huyết, tài năng, chuyên nghiệp, MPT đảm bảo tài liệu, giấy tờ, hồ sơ,… cần dịch thuật sang Tiếng Pháp hoặc ngược lại luôn được phiên dịch xác thực, chuẩn xác.

Đồng thời, Công ty dịch thuật – văn phòng dịch thuật công chứng MPT cũng cam kết rằng, các loại giấy tờ, tài liệu của bạn sẽ được công chứng đúng theo yêu cầu của pháp luật và đảm bảo hiệu lực pháp lý.

dịch thuật công chứng tiếng pháp
MPT dịch vụ dịch thuật tiếng pháp uy tín

Thời gian dịch thuật và những tiện ích

Như đã khẳng định ở trên, đội ngũ phiên dịch viên và các chuyên gia của MPT vô cùng đông đảo và chuyên nghiệp, tài năng, cho nên các yêu cầu của quý khách sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

MPT luôn cố gắng đem đến sự hài lòng và thuận tiện cho khách hàng, chính vì vậy, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi và giải đáp thắc mắc, tư vấn cho quý khách hàng 24/24 miễn phí.

dịch thuật công chứng tiếng pháp
Thời gian công chứng tại MPT rất nhanh chóng

Chế độ bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Đây là một vấn đề mà rất nhiều quý khách hàng lo lắng. Tuy nhiên, đến với MPT, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo mật thông tin khách hàng vô cùng chặt chẽ và nghiêm ngặt. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu để lộ hoặc rò rỉ thông tin của khách hàng mặc dù vấn đề này là vô cùng hiếm gặp và gần như không bao giờ xảy ra.

Chi phí dịch thuật và công chứng Tiếng Pháp

Chi phí dịch thuật và công chứng ở MPT luôn dựa vào các yếu tố sau đây: dung lượng, số lượng, ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ cần dịch, một số yêu cầu khác của khách hàng.

Hiện nay, dịch vụ dịch thuật và công chứng từ Tiếng Việt sang Tiếng Pháp và từ Tiếng Pháp sang Tiếng Việt là 80.000 đồng. Chúng tôi cam kết sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình dịch thuật và công chứng. (Chi phí trên đây có thể dao động nhẹ theo từng thời điểm, hãy liên hệ với MPT để được tư vấn và báo giá mới nhất)

Việc chủ động dịch thuật và công chứng giấy tờ, hồ sơ, tài liệu,… khi chuẩn bị xuất ngoại hay thực hiện các công việc mang tính chất nước ngoài là vô cùng quan trọng, thể hiện trách nhiệm và sự chuyên nghiệp của cá nhân, tổ chức. Nếu bạn đang có nhu cầu dịch thuật và công chứng Tiếng Pháp, hãy liên hệ với Công ty dịch thuật – văn phòng dịch thuật MPT để được chúng tôi tư vấn cụ thể, chi tiết và phục vụ tận tình, đem lại những trải nghiệm và sự thành công cho quý khách. Chúng tôi luôn hân hạnh mong muốn được đồng hành và giúp đỡ các bạn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 184 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 0965.92.1717 – 0937.352.789
  • Email: dichthuatmpt@gmail.com
  • Website: www.dichthuatmpt.com