Dịch vụ dịch thuật Tiếng Hàn và công chứng

Hàn Quốc là một đất nước mộng mơ xinh đẹp. Nhắc đến xứ sở này, chúng ta nhớ tới Hanbok, Hangul, Kimchi,… và cảnh sắc thiên nhiên vô cùng đa dạng, tuyệt vời. Đây là một nơi đáng sống và đáng đến. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định đến Hàn Quốc hay bất kỳ đất nước nào khác để học tập, du lịch, làm việc,… bạn cần chủ động chuẩn bị các loại giấy tờ tùy thân, giấy chứng nhận,… đã được dịch thuật và công chứng. Vậy dịch thuật Tiếng Hàn và công chứng là gì? Có vai trò quan trọng như thế nào? Nên lựa chọn dịch vụ, công ty nào để dịch thuật, công chứng? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để cùng MPT trả lời những câu hỏi đó nhé.

MPT là một Công ty dịch thuật – Văn phòng dịch thuật công chứng rất uy tín với chất lượng cao. Các chuyên viên của chúng tôi có thể dịch thuật hơn 170 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, trong đó, Tiếng Hàn là một ngôn ngữ khá phổ biến ở MPT. Chúng tôi cam kết các loại giấy tờ của bạn sẽ được dịch thuật một cách vô cùng chuẩn xác và công chứng đảm bảo phù hợp với hiệu lực pháp lý.

Dịch thuật công chứng Tiếng Hàn là gì?

Dịch thuật công chứng là hoạt động chuyển từ ngôn ngữ ban đầu – ngôn ngữ gốc của văn bản, tài liệu, giấy tờ, hồ sơ,… sang ngôn ngữ khác – ngôn ngữ đích với sự chính xác về nội dung và ý nghĩa đồng thời công chứng để đảm bảo hiệu lực pháp lý của văn bản, tài liệu, giấy tờ, hồ sơ,…

Dịch thuật công chứng Tiếng Hàn là hoạt động chuyển từ ngôn ngữ ban đầu – ngôn ngữ gốc của văn bản, tài liệu, giấy tờ, hồ sơ,… sang ngôn ngữ Hàn – ngôn ngữ đích đúng theo yêu cầu của khách hàng (hoặc ngược lại) với sự chính xác về nội dung và ý nghĩa đồng thời đảm bảo hiệu lực pháp lý của văn bản, tài liệu, giấy tờ, hồ sơ,…

Dịch thuật công chứng tiếng hàn
Dịch thuật công chứng tiếng Hàn là gì?

Tầm quan trọng của dịch thuật Tiếng Hàn và công chứng

Tiếng Hàn là một ngôn ngữ phổ biến được khá nhiều người biết tới. Khi bạn có nhu cầu đến Hàn Quốc làm việc, du học, xuất khẩu lao động, du lịch,… hay các hoạt động liên quan tới nước Hàn thường sẽ được yêu cầu xuất trình các loại giấy tờ, tài liệu, hồ sơ,… Việc chủ động dịch thuật Tiếng Hàn và công chứng các loại giấy tờ, tài liệu,… đó sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình làm thủ tục.

Dịch vụ dịch thuật Tiếng Hàn và công chứng của MPT

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn
Dịch thuật công chứng tiếng Hàn chuyên nghiệp

MPT – công ty chúng tôi luôn hân hạnh cung cấp đến quý khách các loại dịch vụ dịch thuật, dịch thuật công chứng với chất lượng cao và bảo đảm. Với mục tiêu đem đến sự thuận tiện và hài lòng cho mọi người, Công ty dịch thuật – Văn phòng dịch thuật công chứng MPT luôn cố gắng nâng cao và phát triển năng lực dịch thuật cũng như chăm sóc khách hàng. Hiện nay, chúng tôi đã đạt được một số những thành công nhất định và sẽ tiếp tục cố gắng phát triển. Dưới đây là một số thông tin khái quát về Công ty dịch thuật – Văn phòng dịch thuật MPT mà các bạn có thể tham khảo trước khi lựa chọn công ty, dịch vụ của chúng tôi:

Chất lượng dịch thuật công chứng vô cùng chính xác và bảo đảm

Chất lượng dịch thuật của MPT được tạo nên từ quy trình dịch thuật vô cùng chặt chẽ và nghiêm ngặt. Mọi yêu cầu của bạn đều được truyền tải đến dịch thuật viên chuyên ngành. Sau khi dịch thuật viên dịch thuật xong, giấy tờ, tài liệu, hồ sơ,… sẽ được chuyển tới các chuyên gia đầu ngành để rà soát kỹ càng lại một lần nữa.

Với nhiều năm kinh nghiệm và các chuyên viên tận tình, cẩn thận, tài năng, chuyên nghiệp, MPT đảm bảo các loại giấy tờ, tài liệu, hồ sơ,… của quý khách sẽ được dịch thuật vô cùng chính xác và xác thực. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%, tuy nhiên, điều này rất hiếm khi và gần như không xảy ra tại MPT.

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn
Bảng dịch tiếng Hàn

Đồng thời, chúng tôi cam kết và đảm bảo các loại giấy tờ, tài liệu, hồ sơ của quý khách sẽ được công chứng để đảm bảo hiệu lực pháp lý giúp quý khách thuận tiện, nhanh chóng hơn trong quá trình thực hiện các thủ tục.

Chúng tôi cung cấp dịch thuật Tiếng Hàn đa dạng các loại giấy tờ, tài liệu, hồ sơ,…

Chẳng hạn:
Hồ sơ du học.
Hồ sơ dự thầu.
Hồ sơ làm visa.
Tài liệu doanh nghiệp…

dịch thuật công chứng tiếng hàn

dịch thuật công chứng tiếng hàn
Dịch đa dạng văn bản

Chế độ bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Để tránh các sự cố đáng tiếc, chế độ bảo mật thông tin khách hàng của MPT vô cùng nghiêm ngặt và cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

dịch thuật công chứng tiếng hàn
Bảo mật thông tin khách hàng

Chi phí, thời gian dịch thuật công chứng

Tùy theo dung lượng, số lượng,… và các yêu cầu của khách hàng chi phí và thời gian dịch thuật công chứng cũng sẽ khác nhau.

Ngoài các chi phí cho dịch thuật và công chứng, MPT cam kết không phát sinh thêm bất kỳ một khoản chi phí nào trong quá trình dịch thuật và công chứng.

Về thời gian dịch thuật và công chứng, một số tài liệu, giấy tờ,… các bạn có thể lấy ngay và lấy ngay trong ngày. Bên cạnh đó, MPT sẽ cố gắng hoàn thành yêu cầu của bạn trong thời gian nhanh chóng nhất để quý khách hàng có thể sớm tiến hành thực hiện các thủ tục.

dịch thuật công chứng tiếng hàn
Thời gian nhanh chóng

Chế độ chăm sóc khách hàng

Nếu bạn có nhu cầu được hỗ trợ và tư vấn, bạn có thể liên hệ với MPT 24/24 để được giải đáp thắc mắc miễn phí và tận tình.

Hàn Quốc là một đất nước thơ mộng và tuyệt đẹp, đáng đến và đáng sống. Chắc hẳn, đất nước này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm không thể nào quên. Nếu bạn đang có nhu cầu đến Hàn Quốc và thực hiện các hoạt động liên quan đến đất nước này cần sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng các loại giấy tờ, hồ sơ, tài liệu,… hãy liên hệ với MPT qua các phương thức dưới đây để được trải nghiệm dịch vụ này với chất lượng cao, uy tín và đảm bảo:

  • Địa chỉ: 184 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 0965.92.1717 – 0937.352.789
  • Email: dichthuatmpt@gmail.com
  • Website: www.dichthuatmpt.com