Dịch thuật công chứng lý lịch tư pháp chất lượng nhất

Lý lịch tư pháp là một văn bản chứng từ bắt buộc phải có trong hồ sơ xin giấy phép lao động cho người ngoại quốc làm việc ở Việt Nam. Để phiếu lý lịch tư pháp có giá trị thì người dùng phải dịch thuật công chứng sang một ngôn ngữ phù hợp với quốc gia mà mình định cư, sinh sống và làm việc. 

Dịch thuật công chứng phiếu lý lịch tư pháp dành cho những đối tượng nào?

Những đối tượng cần dịch thuật công chứng phiếu lý lịch gồm 2 nhóm chính. Đối tượng là người nước ngoài muốn định cư ở Việt Nam, hoặc người Việt Nam muốn định cư ở nước ngoài.

 • Phiếu này lịch tư pháp Việt Nam là của người Việt Nam đi định cư, học tập và làm việc ở nước ngoài…
 • Phiếu lên lịch tư pháp nước ngoài là của người ngoại quốc đi định cư, học tập và làm việc ở Việt Nam…

Loại văn bản giấy tờ này bạn có thể dịch thuật công chứng ở bất cứ văn phòng nào uy tín, đặc biệt là ở khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên nếu bạn không muốn xảy ra rủi ro, thuận lợi hoàn thành thủ tục văn bản này thì lên đến công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT. Đây chính là một trong những lựa chọn đúng đắn cho nhiều người khi về dịch thuật công chứng phiếu lý lịch.

Khách hàng cần lưu ý khi dịch thuật công chứng phiếu lý lịch ở công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT 

Quý khách khi sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng ở công ty chúng tôi cần thực hiện theo một số hướng dẫn, đảm bảo có thể lấy hồ sơ dịch thuật nhanh nhất. Không gặp nhiều trở ngại, phục vụ cho công việc được thuận lợi. 

Đầu tiên chính là đưa phiếu lý lịch tư pháp cần dịch thuật. Khách hàng có thể tạo file tài liệu rồi gửi về văn phòng dịch thuật của chúng tôi. Quý khách có thể gửi trực tuyến qua Zalo, Email, … Hoặc qua địa chỉ trực tiếp đến văn phòng dịch thuật của công ty. Bạn sẽ nhận được bản dịch nhanh chóng nếu cần trong thời gian gấp.

lưu ý khi chọn văn phòng dịch thuật công chứng
Chọn văn phòng dịch thuật công chứng cần có độ uy tín cao, bảo đảm chất lượng bản dịch

Nếu bạn cần công chứng thì bạn công ty chúng tôi cũng có dịch vụ công chứng luôn cho khách hàng. Chỉ mất thời gian trong ngày hoặc cùng lắm là sang tận ngày thứ hai là khách hàng có thể lấy văn bản giấy tờ lý lịch tư pháp dịch thuật công chứng.

Công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT – dịch những loại ngôn ngữ nào?

MPT có hơn trăm đội mỗi nhân viên dịch thuật có kinh nghiệm cao và đã hoạt động nhiều năm trong nghề. Hơn 50 ngôn ngữ mà công ty dịch thuật tại đây có thể dịch được. Một điều đặc biệt hơn, nhân viên làm việc rất nhanh gọn, cho ra bản dịch chuẩn ngay trong ngày. Đây là điều mà nhiều đơn vị, trung tâm dịch thuật hiện nay không làm được. 

Đa số những ngôn ngữ mà khách hàng cần dịch thuật như: tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha…Ở tại dịch thuật MPT đều có thể dịch thành thạo các thứ tiếng quen thuộc này.

Các loại tiếng như tiếng: Anh, Pháp, Trung Quốc, Hàn Quốc đa phần chiếm hơn 50% khách hàng. Hãy liên hệ với văn phòng tư vấn của chúng tôi để vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

Lý do mà khách hàng nên tin tưởng và lựa chọn công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT 

Công ty đã hoạt động nhiều năm trong nghề, được Hiệp hội dịch thuật Việt Nam bình chọn là đơn vị dịch thuật uy tín và chất lượng của Việt Nam. Hơn 30.000 khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của MPT. Khả năng sai sót và làm lại là rất thấp. Khách hàng khi đến đây đều rất hài lòng về chất lượng. Lý do chính đáng khiến bạn chọn công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT như:

 • Đây là công ty có quy mô dịch thuật công chứng lớn hàng đầu ở Việt Nam. 
 • Với hơn trăm đội ngũ nhân viên dịch thuật, xử lý tài liệu rất nhanh chóng nếu khách hàng cần gấp. 
 • Có quy trình làm việc chuyên nghiệp, theo đúng các bước đầy đủ.
 • Công ty có khả năng dịch thuật nhiều ngôn ngữ trên thế giới chính xác hoàn toàn. 
 • Đảm bảo cho ra kết quả đúng thời hạn của khách hàng hẹn lấy.
 • Giá cả cạnh tranh với thị trường dịch thuật. Thỏa thuận, báo cáo với quý khách trước khi tiến hành dịch thuật. Sau khi thỏa thuận về chi phí xong, trong quá trình làm việc sẽ không phát sinh thêm bất cứ loại chi phí nào.
 • Thông tin cá nhân, tài liệu dịch thuật của khách hàng được bảo mật 100%, không có bất cứ thông tin nào lộ ra ngoài. 
văn phòng dịch thuật công chứng
Văn phòng dịch thuật MPT nhận chuyển ngữ đa dạng các lĩnh vực.

Bạn muốn biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ dịch thuật công chứng ở công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT. Hãy liên hệ qua:

 • Địa chỉ: 184 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội.
 • Điện thoại: 0965 921 717 – 0937 352 789
 • Email: dichthuatmpt@gmail.com
 • Website: www..dichthuatmpt.com

Chắc rằng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp ích có bạn ít nhiều về dịch thuật công chứng lý lịch tư pháp. Quý khách muốn có một bản dịch đạt chất lượng. Vui lòng liên hệ ngay đến công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT nhé. Chúng tôi luôn tận tâm phục vụ nhiệt tình. Chúc bạn có một bản dịch thuật hài lòng với mong muốn!