TÀI LIỆU DOANH NGHIỆP

Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ hay một tập đoàn đa quốc gia?
Bạn muốn chuẩn hóa tất cả các tài liệu của công ty theo nhiều ngôn ngữ khác nhau?
Bạn muốn thể hiện sự chuyên chiệp và trang trọng trong hợp đồng hợp tác với đối tác nước ngoài?
Dịch vụ dịch thuật công chứng tài liệu doanh nghiệp tại Dịch Thuật MPT sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn, đảm bảo bản dịch chuẩn chuẩn xác theo từng chuyên ngành của mỗi công ty và cam kết bản dịch được hợp pháp hóa nhanh chóng nhất.

dich thuat cong chung tai lieu doanh nghiep

 

Đội Ngũ Dịch Thuật Chuyên Ngành Giàu Kinh Nghiệm Và Đông Đảo Nhất

Dịch Thuật MPT có đội ngũ dịch giả lên đến 9990, họ đều là các chuyên gia ngành ngôn ngữ học hiện đang làm việc trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Có khả năng dịch chuẩn xác tất cả các tài liệu chuyên ngành kinh tế, văn hóa, giáo dục, tài chính,… với phong văn rõ ràng, logic phù hợp với ngữ cảnh của từng chuyên ngành.

Ngoài đội ngũ dịch giả trên, Dịch Thuật MPT còn cộng tác với hàng ngàn dịch giả trên khắp thế giới là các chuyên gia dịch thuật bản địa, có vốn am hiểu sâu sắc về văn hóa đảm bảo mang tới cho khách hàng bản dịch chất lượng chính xác 100%. Đặc biệt, với quy trình kiểm định chất lượng chặt chẽ, tất cả tài liệu của khách hàng sau khi dịch xong đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nhằm hạn chế tối đa những sai sót không đáng có.

Format Đúng Chuẩn Văn Bản Gốc

Để mang tới cho khách hàng những tài liệu không chỉ chuẩn xác về nội dung mà còn phải giữ nguyên được format gốc, chúng tôi đòi hỏi khắt khe đối với nhân viên về trình độ tin học. Hầu hết nhân viên đều phải có bằng C trở lên, có khả năng xử lý các vấn đề về phần mềm, định dạng văn bản, photoshop,… nhằm đảm bảo bản dịch luôn được định dạng giống 100% văn bản gốc.

dich thuat cong chung tai lieu doanh nghiep

Công Chứng Lấy Nhanh Trong Ngày

Với phương châm “Thời gian là vàng” Dịch Thuật MPT luôn nỗ lực từng ngày để cung cấp cho khách hàng những bản dịch với thời gian công chứng nhanh nhất nhằm đảm bảo tín độ dự án của khách hàng. Chính vì vậy, trong suốt 8 năm qua Dịch Thuật MPT luôn dành được niềm tin, sự yêu ái từ các cá nhân, doanh nghiệp. Hiện nay, Dịch Thuật MPT là đối tác của nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế, hàng năm chúng tôi vinh dự được khách hàng bình chọn là đơn vị dịch thuật tốt nhất Việt Nam.

Hệ Thống Lưu Trữ Ưu Việt Và Bảo Mật

Tất cả các tài liệu trong dự án dịch thuật công chứng của khách hàng được quản lý bởi hệ thống lưu trữ thông minh và hiện đại nhất. Bất cứ khi nào khách hàng cần tra cứu các loại tài liệu đã dịch thuật trước đây Dịch Thuật MPT có thể cung cấp cụ thể thời gian, số lượng, thông tin dịch giả, thời gian hoàn thành dự án,… cho khách hàng 1 cách chi tiết nhất. Đây cũng chính là căn cứ giúp Dịch Thuật MPT thực hiện nghĩa vụ bảo hành trọn đời bản dịch cho khách hàng.
Dịch Thuật MPT có những cam kết giữa nhân viên và công ty đảm bảo tài liệu của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Đối Tác Đặc Biệt

Dịch Thuật MPT phát triển gói dịch vụ đặc biệt dành cho các đối tác doanh nghiệp ký kết hợp đồng dịch thuật thời hạn > 6 tháng. Vô số ưu đãi về mức giá, cam kết về chất lượng và chương trình quà tặng dành cho khách hàng khi ký kết hợp đồng dịch thuật. Dịch Thuật MPT căn cứ vào thời hạn hợp đồng và số lượng dự án mỗi tháng để cố gắng đưa ra nhiều lợi ích dành cho khách hàng nhất.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vẫn và hỗ trợ miễn phí!