Dịch thuật hồ sơ cá nhân và những lưu ý không thể bỏ qua

Dịch thuật hồ sơ cá nhân là một trong những dịch vụ phổ biến trong thời gian vừa qua. Khách hàng tìm đến dịch vụ này đa phần muốn ứng tuyển trong các công ty quốc tế, làm việc tại nhiều quốc gia khác nhau,… Vậy dịch thuật hồ sơ cá nhân cần lưu ý điều gì? Lựa chọn công ty dịch thuật, công chứng ở đâu uy tín? Hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc nêu trên trong bài viết dưới đây.

1. Dịch thuật hồ sơ cá nhân là gì?

dịch thuật hồ sơ cá nhân
Dịch thuật công chứng hồ sơ cá nhân là gì?

Dịch thuật hồ sơ cá nhân đề cập đến quá trình chuyển thể tài liệu từ ngôn ngữ này, sang ngôn ngữ khác; đa phần là từ tiếng Việt sang ngôn ngữ nước ngoài như tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, tiếng Hàn Quốc,… Đây là là công đoạn quan trọng và rất cần thiết đối với những khách hàng có nhu cầu đi du học, xin visa du lịch, làm việc tại công ty nước ngoài hoặc ra nước ngoài làm việc,… 

Kinh tế phát triển và không ngừng hội nhập. Bởi vậy, việc mở rộng phạm vi làm việc không chỉ trong nước và cả quốc tế trở thành nhu cầu cấp thiết của nhiều khách hàng. Dịch vụ dịch thuật hồ sơ cá nhân từ đó được nhiều người biết đến và rất phát triển.

Không chỉ dịch thuật, hồ sơ cá nhân trước khi gửi đi, phục vụ học tập và làm việc cần được công chứng. Đây cũng là dịch vụ đi kèm được nhiều công ty dịch thuật cung cấp, đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu dịch thuật hồ sơ cá nhân, các công ty dịch thuật chuyên nghiệp sẽ là nơi tư vấn, giúp bạn thực hiện mọi yêu cầu.

2. Dịch thuật công chứng MPT – đơn vị uy tín dịch thuật hồ sơ cá nhân

Nhằm đáp ứng nhu cầu dịch thuật hồ sơ cá nhân ngày càng cao của khách hàng, nhiều công ty cung cấp dịch vụ này được ra mắt thị trường. Một trong số đó phải kể đến dịch thuật công chứng MPT – đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm, luôn lắng nghe khách hàng và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

dịch thuật hồ sơ cá nhân là gì
MPT sẵn sàng tiếp nhận và dịch thuật mọi hồ sơ.

– Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp

Dịch thuật công chứng MPT tự hào sở hữu đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm làm việc lâu dài. Chuyên viên dịch thuật tốt nghiệp các trường Đại học Ngoại ngữ, Luật, Ngoại giao,… thông thạo ít nhất 2 ngôn ngữ, phục vụ cho quá trình dịch vụ. Bởi vậy, MPT sẵn sàng tiếp nhận dịch thuật hồ sơ cá nhân sang nhiều loại ngôn ngữ, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đưa ra. 

Không chỉ thành thạo ngoại ngữ, chuyên viên phụ trách dịch thuật tại MPT còn nắm được quy trình làm việc khoa học, đúng quy định. Mọi hồ sơ được giải quyết nhanh chóng, có thể sử dụng ở nhiều môi trường làm việc khác nhau.

MPT – công ty dịch thuật uy tín số 1 hiện nay.

– Quy trình ngắn gọn, tiết kiệm thời gian

Tại dịch thuật công chứng MPT, dịch vụ dịch thuật hồ sơ cá nhân được tiến hành nhanh chóng, ngắn gọn và tiết kiệm tối đa thời gian cho cả đôi bên. Tùy theo yêu cầu cũng như nội dung, dung lượng hồ sơ, chúng tôi có thể đưa ra thời gian trả hồ sơ một cách gần nhất.

Với khách hàng có nhu cầu lấy ngay hoặc lấy trong ngày, MPT sẵn sàng phục vụ. Sở hữu đội ngũ chuyên viên đông đảo, dày dạn kinh nghiệm và trình độ chuyên môn, chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của người tiêu dùng.

– Uy tín, hoàn thành đúng thời hạn

Sự uy tín và chuyên nghiệp luôn được ưu tiên hàng đầu trong cách thức làm việc tại dịch thuật công chứng MPT. Chúng tôi cam kết trả hồ sơ theo đúng thời gian đã hẹn, đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng. Tuy vậy, nhanh nhưng vẫn cần đảm bảo chất lượng. Hồ sơ cá nhân, các giấy tờ pháp lý,… được dịch chính xác, sát nghĩa, tuyệt đối không có sự sai lệch trong quá trình biên dịch.

– Hỗ trợ online 24/7

Xuyên suốt thời gian tiếp nhận hồ sơ và chuyển sang ngôn ngữ khác, khách hàng và chuyên viên tư vấn giữ liên lạc 24/7 để sẵn sàng hỗ trợ khi cần thiết. Khách hàng có thể giám sát quá trình biên dịch, kiểm tra kết quả biên dịch mọi lúc, mọi nơi. Chuyên viên tại MPT có trách nhiệm báo cáo tiến độ làm việc với khách hàng, đưa ra câu hỏi để cùng tháo gỡ trong khi dịch thuật.

3. Quy trình dịch thuật hồ sơ cá nhân tại dịch thuật công chứng MPT

Một trong những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ dịch thuật hồ sơ cá nhân tại dịch thuật công chứng MPT là quy trình làm việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Hãy tham khảo quy trình dịch thuật hồ sơ cá nhân tại MPT để có cái nhìn toàn diện nhất:

dịch thuật hồ sơ cá nhân tại mpt
MPT đảm bảo quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp.
  • Bước 1: MPT tiếp nhận nhận mọi thông tin, yêu cầu của khách hàng thông qua những hình thức liên lạc như: email, skype, zalo, chuyển phát nhanh… Khách hàng cũng có thể đến giao dịch trực tiếp tại văn phòng đơn vị, đảm bảo nhanh chóng, thuận tiện nhất.
  • Bước 2: MPT phân công đội ngũ chuyên viên dịch thuật tiếp nhận hồ sơ, yêu cầu, phân tích về hồ sơ cá nhân của khách hàng. Thông qua phân tích, chuyên viên sẽ nắm được những việc cần làm, báo giá sơ bộ và hẹn thời gian trả hồ sơ. 
  • Bước 3: Tiến hành dịch thuật và công chứng một cách bài bản, chuyên nghiệp và sát nghĩa nhất. 
  • Bước 4: Kiểm tra lại hồ sơ cá nhân sau dịch thuật bằng nhiều công cụ khác nhau, đảm bảo tính chính xác của tài liệu. 
  • Bước 5: Quá trình dịch thuật và kiểm tra đã xong, hồ sơ được đóng gói và bàn giao cho khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn nhận hồ sơ sau dịch thuật, công chứng thông qua hệ thống chuyển phát nhanh hoặc nhận trực tiếp tại văn phòng công ty.
  • Bước 6: Bảo hành và chỉnh sửa theo chính sách của MPT cũng như yêu cầu của khách hàng (nếu có nhu cầu sửa chữa).

Trên đây là bài viết của chúng tôi nhằm cung cấp tới bạn đọc những thông tin về dịch vụ dịch thuật hồ sơ cá nhân. Không thể phủ nhận, dịch vụ dịch thuật hồ sơ, các tài liệu, chứng chỉ,… đang ngày càng được quan tâm và sử dụng phổ biến. Đây là quy luật tất yếu khi khách hàng có nhu cầu làm việc tại nước ngoài, công tác trong các doanh nghiệp quốc tế,… Chúng tôi tin rằng, Dịch Vụ Dịch thuật MPT xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu đối với người tiêu dùng, mang đến những trải nghiệm hài lòng nhất.