Dịch thuật công chứng chứng minh nhân dân và căn cước công dân

Chứng minh nhân dân và căn cước công dân là 2 loại giấy tờ tùy thân vô cùng quan trọng đối với chúng ta và là yêu cầu cơ bản để mọi người thực hiện các thủ tục trong cuộc sống thường nhật. Tuy nhiên, khi chúng ta đi nước ngoài, đi du học, xuất khẩu lao động,… hay tiến hành các thủ tục có phạm vi liên quan ngoài Việt Nam, chứng minh nhân dân/căn cước công dân thường được yêu cầu cung cấp bản dịch có công chứng. Để hiểu rõ hơn về dịch thuật công chứng chứng minh nhân dân/căn cước công dân, các bạn hãy cùng MPT tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Bạn đang cần dịch thuật công chứng chứng minh nhân dân/căn cước công dân, tuy nhiên, bạn băn khoăn chưa biết lựa chọn dịch vụ tại công ty nào sao cho uy tín, chất lượng, chính xác tuyệt đối cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí. Chúng tôi – MPT là một Công ty với dịch vụ chuyên dịch thuật công chứng mọi giấy tờ, hồ sơ, văn bản hay tài liệu từ nhiều ngôn ngữ khác sang Tiếng Việt (và ngược lại) với độ chính xác cao và vô cùng chất lượng. Đồng thời, chúng tôi luôn đảm bảo các hiệu lực pháp lý dành cho các loại giấy tờ, tài liệu, văn bản, hồ sơ,… để quý khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các công việc và thủ tục có liên quan.

  • Dịch thuật công chứng chứng minh nhân dân/căn cước công dân

Dịch thuật công chứng là dịch thuật với mục đích chuyển từ ngôn ngữ gốc của văn bản sang ngôn ngữ đích mà các bạn yêu cầu. Sau khi quá trình dịch thuật hoàn thành, văn bản sau khi dịch thuật sẽ được công chứng nội dung đúng chuẩn so với ngôn ngữ của bản gốc và có hiệu lực pháp lý cũng như phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.

Dịch thuật công chứng chứng minh nhân dân/căn cước công dân là dịch thuật chuyển từ ngôn ngữ gốc của chứng minh nhân dân/căn cước công dân ban đầu sang ngôn ngữ khác mà bạn yêu cầu. Khi chứng minh nhân dân/căn cước công dân đã được dịch thuật sang ngôn ngữ mới ấy, nó sẽ được công chứng đúng chuẩn so với bản gốc và có hiệu lực pháp lý, phù hợp với pháp luật Việt Nam. 

  • Tại sao cần dịch thuật công chứng chứng minh nhân dân/căn cước công dân?

Khi bạn có nhu cầu đi du lịch, du học, xuất khẩu lao động,…. hay làm các thủ tục liên quan đến nước ngoài, thường bạn sẽ được yêu cầu cung cấp bản dịch thuật công chứng chứng minh nhân dân/căn cước công dân.

Chứng minh nhân dân/căn cước công dân đã được dịch thuật công chứng sẽ giúp bạn thực hiện các quy định của nhà nước trong nhiều giao dịch và thỏa mãn yêu cầu của các nước.

  • Dịch vụ dịch thuật công chứng chứng minh nhân dân/căn cước công dân chuyên nghiệp và chất lượng của MPT

Bạn đang tìm kiếm một công ty, dịch vụ để dịch thuật công chứng chứng minh nhân dân/căn cước công dân uy tín cao, chất lượng đảm bảo và phù hợp với pháp luật Việt Nam. Đó là những điều MPT luôn hoàn thành và chúng tôi đảm bảo:

  • MPT luôn cung cấp các bản dịch chính xác và chuyên nghiệp nhất:

Với đội ngũ dịch thuật chất lượng cao, có thể dịch thuật công chứng đa dạng từ Tiếng Việt qua các ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Đức,… và ngược lại với độ chuẩn xác cao và cam kết đúng với bản gốc.

Quy trình công chứng của MPT vô cùng khoa học và chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của bạn.

  • MPT sẽ cung cấp bản dịch thuật công chứng đến bạn trong thời gian nhanh chóng (1 giờ) và dịch vụ giao hàng tận nơi: 

Với đội ngũ các chuyên gia trong lĩnh vực dịch thuật với nhiều năm kinh nghiệm, văn bản, tài liệu của bạn sẽ được hoàn thành với thời gian vô cùng nhanh chóng (khoảng 1 giờ). Tuy thời gian nhanh chóng nhưng MPT sẽ luôn đảm bảo văn bản, tài liệu và các yêu cầu của bạn được hoàn thành chính xác, đầy đủ và phù hợp với pháp luật Việt Nam.

Đồng thời, để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và sự thuận tiện cho khách hàng, MPT còn đem đến cho quý khách dịch vụ giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất có thể.

  • MPT có chế độ chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo, sẵn sàng tư vấn 24/24 ngay khi bạn cần:

Chăm sóc khách hàng là một vấn đề luôn được MPT quan tâm và ưu tiên. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những tiện ích và trải nghiệm tuyệt vời, thuận tiện nhất, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp những sự tư vấn tận tình 24/24 và dịch vụ vô cùng chất lượng, đảm bảo.

  • MPT cam kết sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào và luôn luôn phục vụ đúng giá:

Không chỉ đối với dịch vụ dịch thuật công chứng, bất kỳ dịch vụ nào được MPT thực hiện luôn được cam kết đúng giá, không xuất hiện thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào. Chi phí các dịch vụ MPT luôn phù hợp và hợp lý đối với các yêu cầu của khách hàng. Chúng sẽ phụ thuộc vào loại ngôn ngữ, độ dài,… của văn bản. 

  • MPT cam kết bảo mật dữ liệu khách hàng tuyệt đối:

Vấn đề thông tin và các dữ liệu cá nhân thường khiến các khách hàng quan ngại, vì vậy, MPT xin cam đoan sẽ bảo mật dữ liệu khách hàng một cách tuyệt đối để phòng tránh những sự cố đáng tiếc. Đồng thời, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm khi thông tin và các dữ liệu cá nhân của các bạn bị rò rỉ. 

Đó là những thông tin chúng ta cần biết về dịch thuật công chứng. Trên đây cũng là những giới thiệu khái quát về dịch vụ dịch thuật công chứng với sự chuyên nghiệp và chất lượng cao nhất của MPT. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ này cũng như cần được tư vấn và hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi theo các phương thức dưới đây để được giúp đỡ nhé:

Địa chỉ: 184 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: 0965 921 717 – 0937 352 789

Email: dichthuatmpt@gmail.com 

Website: www.dichthuatmpt.com