Dịch vụ dịch thuật giấy chứng nhận độc thân

Để tiến hành thực hiện các thủ tục ở nước ngoài hay liên quan đến nước ngoài như: đăng ký kết hôn với người ngoại quốc, chuẩn bị hồ sơ xin nhập quốc tịch, hồ sơ đi du học, mua bán tài sản ở nước ngoài,… nhiều khi, chúng ta được yêu cầu cung cấp bản dịch thuật công chứng giấy chứng nhận độc thân. Bạn đã hiểu rõ về bản dịch thuật công chứng giấy chứng nhận độc thân này và đã tìm được cho mình một công ty, dịch vụ dịch thuật công chứng giấy chứng nhận độc thân hay chưa? Ngay sau đây, hãy cùng Công ty dịch thuật – Văn phòng dịch thuật công chứng MPT làm rõ những vấn đề này nhé.

Nếu bạn đang tìm một nơi uy tín và chất lượng để dịch thuật công chứng giấy chứng nhận độc thân thì hãy tham khảo công ty và dịch vụ này của MPT. Chúng tôi luôn mong muốn và cố gắng đem đến những trải nghiệm thuận tiện cùng những giá trị tuyệt với nhất đến các bạn. Chính vì vậy, MPT luôn cố gắng nâng cao và trau dồi chất lượng dịch thuật, công chứng cũng như chăm sóc khách hàng. Do đó, trong nhiều năm nay, chất lượng dịch thuật và công chứng của MPT đã đạt đến độ chính xác vô cùng cao và luôn luôn đảm bảo các hiệu lực pháp lý cho tài liệu, giấy tờ, hồ sơ,… của quý khách hàng. 

Dịch thuật công chứng giấy chứng nhận độc thân là gì?

Dịch thuật công chứng là hoạt động chuyển từ ngôn ngữ ban đầu – ngôn ngữ gốc của văn bản, tài liệu, giấy tờ, hồ sơ,… sang ngôn ngữ khác – ngôn ngữ đích với sự chính xác về nội dung và ý nghĩa đồng thời công chứng để đảm bảo hiệu lực pháp lý của văn bản, tài liệu, giấy tờ, hồ sơ,…

giấy chứng nhận độc thân

Giấy chứng nhận độc thân hay còn được gọi với cái tên “Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân”. Loại giấy này có giá trị nhằm xác nhận tình trạng đang độc thân của một cá nhân nào đó tại thời điểm cấp.

Dịch thuật công chứng giấy chứng nhận độc thân là hoạt động chuyển từ ngôn ngữ ban đầu – ngôn ngữ gốc của giấy chứng nhận độc thân sang ngôn ngữ khác – ngôn ngữ đích mà khách hàng yêu cầu với sự chính xác về nội dung và ý nghĩa đồng thời công chứng để đảm bảo hiệu lực pháp lý của văn bản, tài liệu, giấy tờ, hồ sơ,…

Ý nghĩa của dịch thuật công chứng giấy chứng nhận độc thân

Khi bạn tiến hành thực hiện các thủ tục ở nước ngoài hoặc liên quan đến nước ngoài, nhiều khi, bạn cần cung cấp bản dịch thuật công chứng giấy chứng nhận độc thân. Chẳng hạn như các thủ tục dưới đây:

  • Đăng ký kết hôn.
  • Mua bán tài sản.
  • Chứng minh tài sản riêng khi mua bất động sản.
  • Nhận con nuôi.
  • Chuẩn bị hồ sơ du học, nhập quốc tịch, xuất khẩu lao động, vay vốn,…

Dịch vụ dịch thuật công chứng giấy chứng nhận độc thân của MPT

Hiện nay, rất nhiều các cá nhân học tập, làm việc, sinh sống,… ở nước ngoài. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng giấy chứng nhận độc thân đang tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó và đem đến sự hỗ trợ, thuận tiện cũng như những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mọi người, MPT luôn hân hạnh cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng giấy chứng nhận độc thân và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Sau đây là một số thông tin khái quát về dịch vụ này của chúng tôi:

  • Chất lượng dịch thuật:

MPT tự tin cung cấp dịch vụ dịch thuật với hơn 170 ngôn ngữ khác nhau từ: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật đến Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp,… và nhiều loại ngôn ngữ đa dạng khác nữa.

văn phòng dịch thuật công chứng
Văn phòng dịch thuật MPT nhận chuyển ngữ đa dạng các lĩnh vực.

Đồng thời, quy trình dịch thuật tại Công ty dịch thuật – Văn phòng dịch thuật công chứng MPT vô cùng chặt chẽ bởi các chuyên viên tài năng, tâm huyết, yêu nghề và tỉ mỉ, cẩn thận sẽ đảm bảo giấy chứng nhận độc thân của quý khách hàng được dịch thuật chính xác, chất lượng và công chứng để đảm bảo thủ tục pháp lý của giấy chứng nhận. 

  • Thời gian dịch thuật, công chứng giấy chứng nhận độc thân, dịch vụ giao hàng, tư vấn miễn phí 24/24:

Với châm ngôn lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu, là gốc, MPT luôn cố gắng hoàn thành công việc dịch thuật và công chứng với thời gian nhanh chóng nhất để khách hàng có thể nhận bản dịch thuật công chứng giấy chứng nhận độc thân để tiến hành thực hiện các thủ tục khác.

Bên cạnh đó, để tiết kiệm thời gian, công sức đi lại cũng như mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi và tư vấn miễn phí 24/24.

  • Vấn đề bảo mật thông tin:

Toàn bộ thông tin của quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối trong quá trình dịch thuật công chứng giấy tờ và sẽ bị xóa khỏi hoàn toàn hệ thống của chúng tôi sau 24 giờ. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu thông tin của bạn bị rò rỉ, thế nhưng, sự cố đáng tiếc ấy gần như không bao giờ có cơ hội xảy ra.

Chính sách bảo mật an toàn thông tin
Chính sách bảo mật an toàn thông tin tại Dịch thuật MPT.
  • Chi phí cho dịch vụ dịch thuật, công chứng giấy tờ của MPT:

Chi phí cho dịch vụ này vô cùng hợp lý, chỉ phụ thuộc vào dung lượng, số lượng, ngôn ngữ đích khách hành yêu cầu,… và chúng tôi cam kết sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình dịch thuật và công chứng.

Trên đây là kiến thức cần thiết về dịch vụ dịch thuật giấy chứng nhận độc thân nói chung và dịch vụ dịch thuật giấy chứng nhận độc thân của MPT nói riêng. Chúng tôi luôn hân hạnh và sẵn sàng phục vụ quý khách trong các vấn đề, công việc liên quan đến dịch thuật và công chứng. Mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý khách trong tương lai sắp tới. Nếu có bất kỳ thắc mắc, băn khoăn gì, hãy liên hệ với chúng tôi theo phương thức liên lạc dưới đây để được giải đáp và tư vấn tận tình, cụ thể, miễn phí 24/24 nhé:

Hotline: 024 6293 7059 hoặc 0965 92 1717 

Website: dichthuatmpt.com