Dịch thuật công chứng chứng nhận xuất xứ (CO), chất lượng (CQ), vận đơn (BL)

Trong thời buổi hiện nay nền kinh tế là một yếu tố quan trọng, việc trao đổi hàng hóa giữa các nước là một điều rất cần thiết. Những loại giấy tờ về xuất xứ (CO), chất lượng (CQ), vận đơn (BL) là cầu nối để hai bên giao dịch hàng hóa hiểu rõ về đơn hàng. Vì vậy mà nhu cầu dịch thuật công chứng tài liệu về CO, CQ, BL ngày càng được nhiều người sử dụng.

Tầm quan trọng của việc dịch thuật tài liệu văn bản đúng và chính xác

Dịch thuật là một lĩnh vực khá là khó. Không phải ai cũng giỏi ngoại ngữ là có thể làm được, nó yêu cầu một trình độ cao hơn thế. Đòi hỏi người dịch thuật phải giỏi ngôn ngữ, cùng với một lĩnh vực vốn từ ngữ thuộc chuyên ngành nhất định mà bạn phải thường xuyên gặp trong công việc. Bắt buộc bạn phải có một vốn ngữ pháp rộng mở, hiểu biết sâu rộng về chuyên ngành đó. Khi đó bạn mới trở thành người dịch thuật tài liệu xuất sắc, đúng với nội dung của bản gốc.

co-cq

Quý khách không phải đi đâu xa mà hãy đến với công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT, nơi đây sẽ cho bạn một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng, và ưng ý khi sử dụng dịch vụ tại đây. Vừa chất lượng, giá thành cạnh tranh với thị trường, độ chính xác lại cao. 

Đây là một đơn vị tập trung nhiều biên dịch viên có kinh nghiệm cao trong dịch thuật công chứng. Đặc biệt là công ty có hẳn một đội ngũ chuyên về dịch thuật tài liệu văn bản xuất xứ, chất lượng và vận đơn. 

Lợi ích mà công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT đem lại cho khách hàng

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại dịch thuật đang ngôn ngữ MPT sẽ có rất nhiều lợi ích. Đúng với giá tiền mà phải bỏ ra khi sử dụng nó. Đặc biệt những lợi ích mà một bộ phận khách hàng lớn rất chú trọng đến nó như:

 • Công ty có thể dịch thật với nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới như là: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hàn Quốc, tiếng Trung Quốc  tiếng Nhật Bản…
 • Tất cả các thông tin của khách hàng về thông tin cá nhân và thông tin tài liệu dịch thuật văn bản. Chúng đều được bảo mật tuyệt đối, về tài liệu mà công ty chúng tôi dịch thuật sẽ được xóa sau 24 giờ, khi đã bàn giao kết quả cho khách hàng.
 • Hoàn thành đúng thời gian với hẹn. Dịch thuật đang ngôn ngữ MPT sẽ bàn giao kết quả cho quý khách trước thời gian, hoặc đúng với thời gian có kết quả khi đã hẹn với khách hàng.
 • Nhân viên của công ty tư vấn rất nhiệt tình, chu đáo. Niềm nở đón tiếp khách hàng. Tạo cho bạn một cảm giác thân thiện, dễ gần khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Chất lượng của bản dịch thuật đúng 100% khi so sánh nội dung ý nghĩa với bản gốc. Không có một sai sót nào, chính vì vậy mà khách hàng rất hài lòng.
 • Giá cả hợp lý và là giá cạnh tranh với thị trường. Tuyệt đối không có dấu hiệu ép giá. Báo giá cho quý khách đúng một lần, đó là trước khi bắt đầu tiến hành dịch thuật khi khách hàng đã đồng ý. 

Trên đây là một số lợi ích tiêu biểu mà chắc chắn khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tại công ty MPT. 

Tham khảo: Dịch thuật công chứng quận Thanh Xuân uy tín

văn phòng dịch thuật công chứng
Văn phòng dịch thuật MPT nhận chuyển ngữ đa dạng các lĩnh vực.

Quy trình dịch thuật và giá cả của công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT 

Quy trình dịch thuật

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các tay nghề chất lượng cao. Tuy nhiên vì sự chuyên nghiệp đó mà công ty luôn làm theo một quy trình thể hiện tính chuẩn xác, kỹ thuật.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ văn bản mà quý khách cần dịch thuật xuất xứ, chất lượng, vận đơn.

Bước 2: Phân tích kỹ lưỡng hồ sơ của bạn, rồi đưa ra phương án tốt nhất, nhanh và chất lượng cho khách hàng. 

Bước 3: Bắt đầu đầu tiến hành các công đoạn của dịch thuật để đưa ra một văn bản dịch chuẩn chỉnh nhất.

Bước 4: Kiểm tra để xác nhận văn bản lại một lần cuối, đảm bảo không có một sai lầm nào dù là nhỏ nhất.

Bước 5: Bàn giao kết quả đến tay khách hàng theo đúng với lịch hẹn. 

Bước 6: Tiến hành chỉnh sửa lại văn bản dịch thuật cho quý khách vẫn có bảo hành. Nếu trong tình trạng khách không vừa ý, thắc mắc về độ chính xác của giấy dịch thuật đó.

Giá cả của dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ MPT 

Công ty không có giá niêm yết cho văn bản dịch thuật. Vì giá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Khách hàng có thể sẽ sử dụng thêm một số tiện ích kèm theo như:

 • Phụ thuộc vào độ dài, số lượng trang của văn bản cần dịch thuật. 
 • Phụ thuộc ngôn ngữ mà bạn muốn dịch thuật sang. 
 • Thêm cả một số dịch vụ kèm theo, đặc biệt là công chứng. 
 • Phụ thuộc vào thời gian nhanh hay chậm mà quý khách cần phải có nó.
 • Phụ thuộc vào từ ngữ chuyên dụng của ngành đó.

Để bạn có thêm nhiều tư vấn hữu ích về dịch vụ của công ty dịch thuật đa ngôn ngữ MPT. Hãy liên hệ qua:

Tất cả nhưng cố gắng để phát triển của dịch thuật đa ngôn ngữ MPT luôn vì mục đích đem đến hài lòng cho quý khách. Bạn muốn biết thêm nhiều thông tin về dịch thuật công chứng chứng nhận xuất xứ (CO), chất lượng (CQ), vận đơn (BL), hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua một trong những phương thức trên nhé.