Dịch thuật công chứng không cần bản gốc

Một dịch vụ đang được nhiều người tìm kiếm hiện nay ở Việt Nam đó chính là dịch thuật công chứng không cần bản gốc. Thường thì khi chúng ta dịch tài liệu hay giấy tờ nào đó thì phải cần bản gốc để dịch sang. Nhưng vì một số lý do mất hoặc là quá cũ không thể nhìn được, mà người muốn dịch thuật công chứng nhưng không biết phải làm cách nào? Cũng theo dõi hết bài viết để tìm hiểu và biết thêm thông tin về vấn đề này nhé.

Dịch công chứng phải của bản gốc là gì? Có cần bản gốc để dịch thuật công chứng không?

Dịch thuật và công chứng thuộc hai loại dịch vụ khác nhau. Dịch thuật thì có thể không cần bản gốc, nhưng công chứng thì ngược lại công chứng phải có bản gốc. Vì vậy mà dịch thuật công chứng phải cần bản gốc. 

Dịch thuật công chứng đa dạng lĩnh vực
Dịch thuật công chứng đa dạng lĩnh vực.

Một giải pháp để tiết kiệm thời gian dịch công chứng đó chính là không cần bản gốc. Thường thì giải pháp này hay và một số trường hợp như: đang chờ xin lại bản gốc, xin cấp lại bản gốc do một số vấn đề khác. 

Bạn có thể dịch thuật tài liệu mà không cần bản gốc bằng cách: chụp ảnh hoặc soạn email gửi tới văn phòng dịch thuật. Nhưng nếu bạn muốn công chứng thì phải có bản gốc, không có bản gốc thì sẽ không thể công chứng được.

Chính vì vậy quý khách không nên tin vào những công ty hoặc trung tâm có hỗ trợ dịch vụ công chứng mà không cần bản gốc. Vì nếu không cẩn thận bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Đơn vị dịch công chứng không cần bản gốc ở công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT 

Nếu quý khách đang tìm một địa chỉ dịch công chứng mà không cần bản gốc, thì hãy đến với dịch thuật đang ngôn ngữ MPT. Đây chính là công ty đã được Hiệp hội dịch thuật Việt Nam đánh giá là đơn vị dịch thuật uy tín, và cho ra bản dịch thuật chất lượng cao. 

Dịch thuật công chứng lấy ngay
Văn phòng dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội

Chúng tôi tin chắc rằng khi bạn sử dụng dịch vụ tại công ty dịch thuật TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT, bạn sẽ cảm thấy hài lòng. Đối với môi cuộc sống rất bận rộn, hối hả như ngày nay nên hầu hết mọi người không có thời gian để đến tận đơn vị dịch thuật công chứng. Nhưng quý khách chỉ cần gửi tài liệu qua Zalo hoặc Email đến văn phòng công chứng. Tất cả những việc còn lại sẽ do chúng tôi giải quyết thay bạn.

Ngoài ra sau khi hoàn tất thủ tục cho bạn xong, mà quý khách không có thời gian để đến đấy kết quả. Dịch thuật đa ngôn ngữ MPT sẽ gửi kết quả đến tận nhà bạn. Thật rất đơn giản và tiện lợi cho nhiều quý khách.

Quy trình dịch công chứng không cần bản gốc ở công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT 

Đối với dịch công chứng không cần là nước tại công ty chúng tôi sẽ được chia làm 2 quy trình chính sau:

Quá trình 1: Tiến hành dịch tài liệu

Quý khách có thể soạn Scan hoặc chụp hình tài liệu phần dịch thuật gửi về Email của công ty. Sau đó nhân viên dịch thuật của công ty sẽ tiến hành dịch tài liệu và in ấn thành bản sao. Nhưng nếu khách hàng yêu cầu công chứng thì nhất định cần phải có bản gốc, lúc đó chúng tôi mới tiến hành công chứng được.

Quá trình 2: Tiến hành công chứng tài liệu văn bản 

Sau khi đã có bản gốc và bản sao dịch thuật, quý khách mà muốn công chứng luôn. Công ty sẽ thực hiện đưa tài liệu đến cơ quan có đủ thẩm quyền để tiến hành thực hiện công chứng. Ngoài ra khi kết quả được giao đến bạn, trong bản dịch công chứng sẽ có người dịch văn bản và con dấu của văn phòng, hay công ty công chứng đó.

Lưu ý: thời gian để có kết quả dịch thuật còn phụ thuộc vào độ dài của văn bản, văn bản khách hàng yêu cầu dịch sang tiếng nước nào, khách hàng có cần gấp trong thời gian ngắn không.

Thông tin để liên hệ tới công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT 

Khi quý khách có bất kỳ thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi, hay muốn biết thêm thông tin về dịch thuật công chứng của công ty. Xin vui lòng gọi về văn phòng tư vấn dịch thuật đa ngôn ngữ MPT, bộ phận tư vấn sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về dịch vụ dịch thuật tại đây:

Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi nếu có bất cứ thắc mắc nào nhé. Dịch thuật đa ngôn ngữ MPT luôn chào đón, hân hạnh phục vụ quý khách đến với công ty chúng tôi. 

Ngoài ra tại đơn vị này, còn cung cấp đa dịch vụ dịch thuật công chứng rất nhanh gọn, độ chính xác với văn bản gốc lên tới 100%. Dịch được sang mọi ngôn ngữ khác nhau, không chỉ vậy tại đơn vị còn có các thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc dịch thuật. Chính vậy mà khi khách hàng đến đơn vị này sẽ không phải lo về độ chính xác, yên tâm về chất lượng. Vì thế, để tìm được đơn vị dịch công chứng không cần bản gốc uy tín. Hãy liên lạc tới công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cho ra kết quả hoàn hảo. Không những thế mà vẫn tiết kiệm được thời gian. Hãy liên hệ với công ty để có một bản dịch thuật chất lượng nhé.