Dịch thuật công chứng giấy kết hôn uy tín hiện nay

Giấy đăng ký kết hôn là một loại văn bản mà rất nhiều người cần hợp hóa lãnh sự để phục vụ cho công việc và cuộc sống. Nhưng bạn chưa biết đơn vị nào làm loại giấy tờ này uy tín. Hãy đến ngay với công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT – đây chính là địa điểm mà nhiều người tìm đến để hoàn thành loại văn bản này.

Hợp pháp hóa lãnh sự giấy đăng ký kết hôn được hiểu như thế nào?

Các cơ quan có thẩm quyền quyền sẽ giúp người cần sử dụng hợp pháp hóa lãnh sự giấy đăng ký kết hôn. Một số cơ quan có thẩm quyền để giải quyết việc này như: Cục lãnh sự Bộ Ngoại Giao Việt Nam – đơn vị chứng thực về con dấu.

Các loại chữ ký được ghi trên giấy đăng ký kết hôn, và do cơ quan hay tổ chức của nước ngoài có đủ thẩm quyền để cấp bạn. Khi đó quý khách sẽ phải nhờ đến Cục lãnh sự Bộ Ngoại Giao Việt Nam xác nhận thì lúc đó hợp pháp hóa lãnh sự giấy đăng ký kết hôn của bạn mới có hiệu lực. 

Công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT – đơn vị hợp pháp hóa lãnh sự giấy đăng ký kết hôn uy tín và chất lượng 

Đây là một địa chỉ uy tín, tin cậy của nhiều người để khách hàng có thể hợp pháp hóa lãnh sự giấy đăng ký kết hôn trên tất cả các quốc gia trên thế giới. 

Nhờ có kinh nghiệm cao trong nhiều năm và sự làm việc chuyên nghiệp của bộ phận nhân viên tại công ty. Mà dần dần đã trở thành đơn vị hợp pháp hóa lãnh sự giấy đăng ký kết hôn dẫn đầu Việt Nam, tạo dựng được một chỗ đứng vững chắc trong ngành này.

Đội ngũ hùng hậu và làm việc chuyên nghiệp của công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT 

Dịch thuật đa ngôn ngữ MPT luôn lấy quyền lợi và sự trải nghiệm của khách hàng làm vị trí quan trọng hàng đầu. Cũng chính vì phương châm này mà công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đội ngũ nhân viên của công ty luôn có chất lượng và hiệu quả cao khi làm việc. 

Ở dịch thuật đa ngôn ngữ MPT có đầy đủ các bộ phận nhân viên, hỗ trợ hết mình cho quá trình hợp pháp hóa lãnh sự giấy đăng ký kết hôn. Để làm sao đưa ra một kết quả tốt nhất, làm vừa lòng khách hàng. 

Được chia làm các bộ phận team theo chuyên môn như: nhóm dịch thuật, nhóm hiệu dính, nhóm đối ngoại và nhóm giao nhận. Tất cả đều có một trách nhiệm riêng, phục vụ tốt cho quá trình hợp pháp hóa lãnh sự.

lưu ý khi chọn văn phòng dịch thuật công chứng
Chọn văn phòng dịch thuật công chứng cần có độ uy tín cao, bảo đảm chất lượng bản dịch

Thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự giấy đăng ký kết hôn ở bất kỳ nơi đâu

Vì nhu cầu hợp pháp hóa lãnh sự có ở mọi nơi trên khắp đất nước. Chính vì thế mà công ty chúng tôi luôn tìm ra phương án tốt nhất. Giúp khách hành dễ dàng hoàn thành được loại văn bản giấy tờ hợp pháp hóa lãnh sự mà không cần đến tận địa chỉ để làm loại thủ tục này.

Bởi vì cái quy trình làm việc này đã đem lại rất nhiều sự tiện ích cho khách hàng. Vừa có thể làm được thời gian ngắn lại, lại vừa tiết kiệm chi phí đi lại; cũng như không tốn quá nhiều công sức cho quý khách. 

Quy trình làm việc hợp pháp hóa lãnh sự giấy đăng ký kết hôn

Khi khách hàng hợp pháp hóa lãnh sự giấy đăng ký kết hôn ở công ty TNHH dịch thuật đa ngôn, bạn sẽ cần phải thực hiện quá trình sau. Như vậy sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn:

 • Công ty sẽ tiếp nhận giấy tờ bản gốc đăng ký kết hôn từ khách hàng và tiến hành dịch thuật công chứng.
 • Đem đi công chứng theo quy định của nhà nước và có hiệu lực pháp lý.
 • Khai báo đầy đủ thông tin cá nhân của bạn vào tờ khai hợp pháp lãnh sự theo mẫu do Nhà nước cấp.
 • Nộp hồ sơ khai báo sau khi đã hoàn tất thủ tục theo đúng yêu cầu. 
 • Đến mình hẹn ra đi lấy kết quả.
 • Trả lại bản gốc và bàn giao bản sao cho khách hàng, có công chứng đủ hiệu lực pháp lý trong bản sao.
dịch thuật hơn 100 ngôn ngữ
Công chứng dịch thuật hơn 100 ngôn ngữ trên thế giới

Lý do bạn cần đến công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT để hợp pháp hóa lãnh sự giấy kết hôn

Một trong những lý do khiến khách hàng lên đến và sử dụng dịch vụ tại dịch thuật đa ngôn ngữ MPT như sau:

 • Công ty có hỗ trợ dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự giấy kết hôn từ xa mà không cần đến văn phòng để trao đổi về dịch vụ.
 • Giá cả của dịch vụ tại công ty là giá cả cạnh tranh với thị trường hiện nay. Báo giá với khách hàng trước khi tiến hành thực hiện hoàn tất thủ tục mà quý khách yêu cầu.
 • Nhân viên tại công ty luôn niềm nở đón tiếp khách hàng chu đáo và nhiệt tình.
 • Bảo mật an toàn thông tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.
 • Đơn vị có thể dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau chính xác 100%.

Và  còn một số lý do khác khiến bạn nên sử dụng dịch vụ tại đây. Quý khách có thông tin nào chưa rõ, có nhu cầu về dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ MPT, xin hãy liên hệ qua:

 • Địa chỉ: số 184 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội
 •  Điện thoại: 0965.92.1717 – 0937.352.789 
 • Email: dichthuatmpt@gmail.com
 • Website: www.dichthuatmpt.com

Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết về dịch thuật công chứng giấy kết hôn, và dịch vụ rất tiện ích của công ty dịch thuật đa ngôn ngữ MPT. Chúc quý khách có một bản dịch thuật công chứng giấy kết hôn chất lượng và hài lòng về nó.