Dịch thuật công chứng tiếng Trung

Trong thời điểm hội nhập quốc tế ngày càng được mở rộng như hiện nay, nhu cầu được tiến tới thị trường Trung Quốc để du học và làm việc ngày càng trở nên phổ biến. Vậy nên nhu cầu dịch thuật các bộ hộ sơ, các tài liệu nhằm đáp ứng mọi yêu cầu đến từ trường học, doanh nghiệp  liên quan tăng cao rõ rệt.  Nếu bạn ở Hà Nội và đang tìm kiếm một công ty dịch thuật chuyên nghiệp thì Công ty dịch thuật MPT sẽ là một điểm đến vô cùng đúng đắn. Với nguồn nhân lực lên tới 250 thành viên fulltime và cả partime cùng với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT chuyên dịch mọi loại tài liệu công chứng, từ các loại hồ sơ đơn giản cho đến phức tạp với độ chính xác cao, văn phong phù hợp với từng loại giấy tờ đồng thời cam kết bản dịch hoàn toàn dựa trên bản gốc của khách hàng, đáp ứng được mọi yêu cầu và đảm đảm sẽ khiến khách hàng hài lòng.

dịch thuật công chứng tiếng trung
Dịch thuật công chứng tiếng Trung

Các loại tài liệu cần được dịch thuật công chứng

Chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu dịch thuật mọi loại tài liệu sang tiếng Trung dựa trên yêu cầu của khách hàng. Bao gồm:

Đối với hồ sơ cá nhân, chúng tôi nhận dịch các loại như: CMND, hộ chiếu, căn cước, giấy khai sinh, chứng sinh, chứng tử,các loại giấy tờ chứng nhận sử dụng đất, bảng điểm, học bạ, bằng tốt nghiệp, sổ tiết kiệm, sao kê ngân hàng hoặc một số loại giấy tờ cá nhân khác theo yêu cầu.

Đối với hồ sơ doanh nghiệp chúng tôi nhận dịch: Báo cáo tài chính, báo cáo thuế, đăng ký thuế, đăng ký kinh doanh, điều lệ, profile của doanh nghiệp, hồ sơ doanh nghiệp, hồ sơ dự thầu, hợp đồng thương mại hợp đồng thỏa thuận hoặc những loại giấy tờ doanh nghiệp theo yêu cầu của khách hàng.

Đối với các loại giấy tờ hồ sơ thầu, chúng tôi nhận dịch: Hồ sơ nhập khẩu các loại thiết bị vật liệu vật tư; hồ sơ thầu xây lắp, xây dựng, thiết bị; hồ sơ năng lực doanh nghiệp; hồ sơ báo cáo dự án, nghiên cứu; chứng từ xuất nhập khẩu với hải quan hoặc một số loại giấy tờ hợp lệ khác theo yêu cầu của khách hàng.

dịch thuật công chứng tiếng trung
Văn bản đã phiên dịch

Tại sao phải dịch thuật công chứng?

Trong thời điểm hiện tại, các cơ quan chức năng, các tổ chức doanh nghiệp Trung Quốc đang làm việc tại Việt Nam và cả chính phủ Trung Quốc yêu cầu để các loại giấy tờ, hồ sơ cần thiết có giá trị sử dụng cần phải được dịch thuật và công chứng đầy đủ một cách hợp pháp đồng thời có chứng nhận của lãnh sự quán.

Khác với  những loại văn bản dịch thuật bình thường khác, dịch thuật công chứng vì cần phải đem đi công chứng và gửi lên tổ chức cơ quan quan trọng, có ảnh hưởng rất lớn nên yêu cầu độ chính xác cao và nhất định không được có sai sót. Đối với công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT chúng tôi hiểu rõ được nhu cầu cấp thiết đó của khách hàng và luôn ưu tiên khách hàng lên hàng đầu, vậy nên tiến dịch dịch thuật diễn ra vô cùng cẩn trọng và kỹ lưỡng, cùng với các biên dịch viên có trình độ cao và đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực mà khách hàng yêu cầu, đồng thời còn trải qua nhiều lần xét duyệt, đảm bảo được chất lượng của bản dịch rồi mới gửi về cho khách hàng.

Sự chuyên nghiệp và cẩn trọng này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và đánh giá của nhiều cơ quan, doanh nghiệp, các khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ của công ty chúng tôi.

dịch thuật công chứng tiếng trung
Tại sao phải dịch thuật công chứng

Tại sao lại là Công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty, trung tâm dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Trung, vậy vì sao khách hàng nên lựa chọn Công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT? Sau đây là một số ưu điểm mà công ty chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Cam kết rằng những tài liệu mà quý khách hàng yêu cầu 100% đều do chính những biên dịch viên có trình độ và kỹ năng dịch, tuyệt đối không phải là do máy dịch.

Khi quý khách hàng sử dịch dịch vụ, những hồ sơ sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối, đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ ở Công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT.

dịch thuật công chứng tiếng trung
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Những biên dịch viên công tác ở công ty phần lớn là người bản địa có hơn 5 năm kinh nghiệm trong dịch thuật, hoặc những người chuyên ngành về ngôn ngữ và trong lĩnh vực của quý khách hàng và có kinh nghiệm dịch thuật hơn 10 năm. Nhân viên dịch thuật đều là những người uy tín, có trách nhiệm trong công việc.

Sau khi đã hoàn thành giao dịch với quý khách hàng, công ty chúng tôi đảm bảo những tài liệu mà khách hàng mang tới sẽ được đội ngũ nhân viên xóa bỏ hoàn toàn khỏi hệ thống và các thiết bị, bảo mật tuyệt đối.

dịch thuật công chứng tiếng trung
Thời gian dịch thuật nhanh chóng

Công ty chúng tôi đảm bảo hỗ trợ quý khách hàng mọi khoảng thời gian 24/7, phù hợp cho cả những khách hàng đang cần gấp.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi đều được đào tạo chuyên nghiệp và tận tình hỗ trợ khách hàng bất cứ thời gian nào, đảm bảo giải đáp được mọi vấn đề và giúp cho khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Quan trọng nhất công ty chúng tôi cam kết chất lượng bài dịch thuật nằm ở mức độ chuẩn xác cao nhất và cố gắng trở thành công ty dịch thuật đa quốc gia uy tín và đáng tin cậy nhất Việt Nam. Luôn đặt khách hàng là ưu tiên, bản dịch chỉ hoàn thành khi khách hàng cảm thấy hài lòng với kết quả và dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Cuối cùng là chi phí cho mỗi dịch vụ phục vụ khách hàng vô cùng hợp lý, chúng tôi luôn cố gắng để quý khách hàng nhận được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất cùng với nhiều ưu đãi lớn.

Thông tin liên hệ đến dịch vụ dịch thuật của công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT

Quý khách có nhu cầu về dịch thuật công chứng bảng điểm, hoặc có nhu cầu về dịch thuật công chứng những văn bản giấy tờ khác. Có thể liên hệ qua những hình thức sau:

  • Địa chỉ: 184 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Điện thoại: 0965.92.1717 – 0937.352.789
  • Email: dichthuatmpt@gmail.com
  • Website: www.dichthuatmpt.com